tin tức

Vì sao sàn gỗ Thái Lan được nhiều dân Hà Nội ưa chuộng?

Posted on

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan là vật liệu hoàn thiện được rất nhiều chủ đầu tư, hộ gia đình ở Việt nam nói chung và Hà Nội nói riêng ưa chuộng. Sản phẩm không chỉ có chất lượng mà còn có giá thành vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, sàn gỗ Thái Lan còn có rất nhiều điểm đặc biệt phù hợp với nhu cầu và điều kiện thời tiết ở Hà Nội.

1. Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan giá tốt

Khi mua bất cứ sản phẩm nào, người tiêu dùng đều phải quan tâm tới giá của sản phẩm. Và giá cực kì hấp dẫn của sàn gỗ Thái Lan là một điểm được rất nhiều khách hàng tại Hà Nội quan tâm.

Sàn gỗ công nghiệp có Thái Lan hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều, giá của sàn gỗ công nghiệp chỉ bằng 1/3 sàn gỗ tự nhiên trong đó chất lượng của sản phẩm tốt hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan giá tốt

2. Sàn gỗ Thái Lan có khả năng chống thấm nước tốt

Sàn gỗ công nghiệp càng ngày càng được cải tiến về chất lượng và khả năng chịu nước của sản phẩm càng ngày càng cao. Vì vậy, khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan rất tốt, gần bằng với sàn gỗ Malaysia. Sản phẩm có thể ngâm nước trong nhiều giờ mà không bị phồng rộp hay cong vênh. Vì vậy, sàn gỗ công nghiệp Thái lan có thể chịu được nước mưa hắt vào, nước rơi trên sàn, hoặc thời tiết ẩm ướt tại Hà Nội mà không bị hỏng hóc, hư hại.

3. Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan chống mối mọt và cong vênh:

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan không chỉ chịu nước tốt, sản phẩm còn có khả năng chống nấm mốc, mối mọt rất cao. Chúng ta có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không lo sản phẩm bị hư hại gì.

Đây là đặc tính nổi bật hơn các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ khác.

4. Sàn gỗ Thái Lan chống mài mòn, trầy xước, chống trơn trượt và chịu lực cao

Sàn gỗ Thái Lan có thiết kế 4 lớp tạo nên sự chắc chắn và cứng rắn cho sàn gỗ, đồng thời mang đến nhiều khả năng đặc biệt cho sàn gỗ công nghiệp hơn các loại vật liệu khác. Đó là khả năng chống mài mòn, chống xước, chống trơn trượt và chịu được những vật nặng đè lên sàn

Nếu sàn gạch men có thể bị vỡ nứt khi bị vật nặng rơi từ trên cao xuống sàn thì sàn gỗ công nghiệp Thái Lan lại luôn bền đẹp, vững chắc. Điều này đảm bảo độ bền đẹp cho sàn Thái Lan trong thời gian dài, lên tới 15-20 năm sử dụng.

Sàn gỗ Thái Lan chống mài mòn, trầy xước, chống trơn trượt và chịu lực cao

5. Tính thẩm mỹ của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan rất lớn

Sàn gỗ công nghiệp có màu sắc và vân gỗ đẹp tinh tế y như sàn gỗ tự nhiên. Sản phẩm có nhiều màu sắc, vân gỗ cho khách hàng thỏa sức lựa chọn cho từng không gian khác nhau

Tại Hà Nội, nếu có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, có khả năng chống thấm nước thì các bạn hãy đến hệ thống trung tâm JanHome Hà Nội. Đây là địa chỉ duy nhất nhập khẩu vật liệu hoàn thiện chính hãng tại nước sản xuất và bán lẻ tại kho cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất thị trường.

Xem thêm: