tin tức

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 163: Bí ẩn về Liêu

Posted on

“Bí ẩn về Liêu” là tiêu đề chương thứ 163 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh manga hay nhất 2021 hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 163

Vương Kỵ và Bàng Noãn đang bất lực khi họ nhớ lại trận đấu cuối cùng mà họ có. Trong khi đó Xương Văn Quân kể câu chuyện về Liêu. Xương Văn Quân và quân đội của anh ấy gặp Vương Kỵ và quân đội của anh ấy.Sau đó, người đầu tiên nhìn thấy một phụ nữ trẻ trên một con ngựa và sau đó những người lính của mình nói rằng đó là Liêu. Anh ta hỏi anh ta có nghe tin đồn về một nữ chiến binh không chịu thua bất kỳ người đàn ông nào không. Họ nghĩ rằng cô ấy là một con thú của phụ nữ vì sau đó họ thấy rằng cô ấy khá bình thường.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 163: Bí ẩn về Liêu

Vì cô ấy dễ thương, những người đàn ông đang có ý tưởng thì một người lính nhắc họ rằng một người đã cố gắng tán tỉnh cô ấy khi anh ta chết một cái chết khủng khiếp do Vương Kỵ gây ra. Liêu cha mẹ nơi người hầu trong gia đình Vương Kỵ. Có vẻ như cô ấy lớn lên khi xem Vương Kỵ, vì cô ấy đã trở thành một chiến binh tài ba. Tuy nhiên, một số người tin rằng chiến tranh nên được chiến đấu bởi đàn ông chứ không phải phụ nữ vì chiến tranh không phải là một trò chơi. Đột nhiên họ nhìn thấy những người đứng đầu của tướng địch và phó tướng. Vương Kỵ nói rằng cô ấy đã làm rất tốt. Xương Văn Quân sau đó chiến đấu với Liêu khi cô ấy bảo anh ta hãy đập cánh phải khi anh ta nói với Ei Sei rằng cô ấy thực sự là một thần đồng của chiến tranh. Hai năm sau, trận chiến bùng nổ, trong đó Tần hy sinh nhiều người. Xương Văn Quân đang được gọi bằng Vương Kỵ.

Kể cho nhau nghe là mất mát này đến mất mát khác. Mặc dù cả Xương Văn Quân và Vương Kỵ đều chưa thua. Sau đó, sau đó nói rằng tướng Kiriku đã thất thủ. Sau đó anh ta nói với Xương Văn Quân rằng anh ta hiện là Tổng tư lệnh. Anh ta yêu cầu Xương Văn Quân nhận đơn vị của mình và đi cùng với đơn vị Liêu. Anh ta nói một khi anh ta lấy được chiếc áo choàng của tù trưởng, anh ta sẽ không thể di chuyển xung quanh dễ dàng như trước. Vương Kỵ yêu cầu anh ấy bảo vệ Liêu. Anh ta nói rằng Liêu nói với anh ta rằng lý do cô ấy có thể hành động liều lĩnh như vậy là vì bạn ở đó để theo dõi.

Sau đó anh ta nói có một vấn đề quan trọng khác cần thảo luận. King Sho thích chiến tranh đến nỗi ông thường lên đường ra thăm tiền tuyến. Đây không phải là điều gì mới và đã diễn ra được một thời gian. Khi những người đàn ông ra ngoài gây chiến trên cánh đồng, sẽ tồn tại một cuộc đấu tranh khốc liệt khác ẩn sâu bên trong. Anh ấy kể về Hậu Cung. Một lâu đài nơi chứa hàng ngàn cung nữ chuyên phục vụ vua của chúng ta. Bên trong hậu cung, luôn tồn tại một cuộc tranh giành quyền lực liên tục về vấn đề thừa kế. Đặc biệt là do nhà vua thường xuyên vắng mặt tại kinh đô.

Hậu cung vốn bị cấm đối với tất cả đàn ông ngoài nhà vua, đã hoàn toàn biến thành một lãnh địa ghê tởm và vô luật pháp. Xương Văn Quân hỏi tại sao anh ấy lại nói về hậu cung. Anh ta kể rằng trong hậu cung, những cô gái quyền lực đã chiếm được sự sủng ái của nhà vua bị tàn sát một cách không thương tiếc và có đứa con của họ. Một ngày nọ, một cung nữ xinh đẹp được vua sủng ái hạ sinh một đứa con. Khi ôm đứa con mà mình sinh ra trong tay, cô đã rơi nước mắt. Mặc dù những giọt nước mắt nơi không phải của niềm vui, nhưng của đau buồn. Là con gái của một gia đình quân nhân hèn mọn, người phụ nữ này không có lấy một chỗ dựa trong hậu cung hoàng gia. Cô nhận ra mình không thể bảo vệ đứa trẻ đó. Cô đã sử dụng một người bán rong để đưa con mình ra ngoài an toàn. Đứa trẻ đó tên là Liêu. Cuối cùng, cô ở trong gia đình Vương Kỵ vì có vẻ như mẹ cô tình cờ là con gái của một trong những người bạn chiến tranh của cha Vương Kỵ. Xương Văn Quân sau đó nhận ra rằng cô ấy phải là con của Chiêu Vương. Liêu tuy nhiên cũng không biết điều này.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 163

  • Quá khứ của Liêu được kể lại.
  • Liêu là một trong những thuộc hạ của Vương Kỵ.
  • Cha mẹ nuôi Liêu nơi người hầu trong gia đình Vương Kỵ.
  • Vương Kỵ kể về Hoàng cung.
  • Có một cuộc tranh giành quyền lực trong Hậu cung.
  • Những cô gái đang bị tàn sát trong hậu cung cùng với đó là những đứa trẻ đã được vua sủng ái.
  • Cha của Liêu là Chiêu Vương.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây: Best Business Laptops

https://lamdepnao.net/nguon-hang-nhap-bikini-ship-ho-hang-quang-chau/

https://lamdepnao.net/gia-xe-air-blade-2020-cap-nhat-moi-nhat-ngay-hom-nay-tai-dai-ly-xe/