tin tức

Trong 100g hạt điều chứa bao nhiêu calo và chất dinh dưỡng – Hạt điều VinaNuts

Posted on

Điều là thực phẩm rất được ưa chuộng ở Việt Nam mà còn được xuất khẩu ra nước ngoài. Hạt điều có rất nhiều chất dinh dưỡng cũng như cung cấp calo cho người sử dụng. Vậy trong 100g hạt điều chứa bao nhiêu calo và chất dinh dưỡng? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về hạt điều

Hạt điều hay còn được biết đến với cái tên Đào lộn hột. Đây là cây công nghiệp trồng dài ngày thuộc dòng họ Xoài. Hạt điều có nguồn gốc từ đất nước Brazil.

Hiện nay, hạt điều được trồng nhiều ở những khu vực có khí hậu nhiệt đới để lấy nhân và chế biến thành thực phẩm. Bên cạnh đó, vỏ của hạt điều cũng được sử dụng để làm thực phẩm phụ.

Hạt điều còn được biết đến với cái tên Đào lộn hột

Việt Nam là một quốc gia trồng nhiều hạt điều và có giá trị xuất khẩu cao. Bình Phước là địa chỉ trồng nhiều hạt điều và có chất lượng cao ở nước ta. Vậy trong 100g hạt điều chứa bao nhiêu calo? Trung bình, cứ 100g hạt điều sẽ tương ứng với 553 kcal. Vì vậy lượng chất này sẽ cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho người sử dụng.

Việt Nam là quốc gia trồng nhiều hạt điều và có giá trị xuất khẩu cao

2. Những lưu ý khi sử dụng hạt điều

Hạt điều cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho người sử dụng. Không chỉ có tác dụng bổ sung chất dinh dưỡng mà còn kết hợp với  những thực phẩm khác để tạo thành những thực đơn có lợi cho sức khỏe con người.

Hạt điều có vỏ cứng nên hàm lượng chất béo rất cao. Vì vậy mà thường dễ bị ôi, thiu. Bạn nên bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Hạt điều cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho người sử dụng

Hạt điều cung cấp nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín để có được những sản phẩm chất lượng nhất. Hạt điều Vinanuts là sản phẩm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hiện nay.

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ những hạt điều tươi ngon nhất ở Bình Phước. Quá trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời câu hỏi trong 100g hạt điều chứa bao nhiêu calo và chất dinh dưỡng. Hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình những kinh nghiệm hữu ích trong cuộc sống và lựa chọn được những sản phẩm hạt điều chất lượng nhất nhé!

Thông tin liên hệ 

Hạt điều VinaNuts

Địa chỉ: 5/10 Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Hotline: 0968244138

Mail: [email protected]

Website: https://vinanuts.com.vn

Xem thêm:

>>> Gợi ý những món quà tặng công ty độc đáo nhất

>>> Kem Đức Phát tuyển đại lý kem Ý Nha Trang