Du lịch

Trải nghiệm du lịch miền tây 2 ngày tại Đồng Tháp chỉ với 2 triệu đồng

Posted on

Bạn là một người đam mê du lịch nhưng trong mùa hè này, bạn chưa biết đi du lịch ở đâu là hợp lý. Nếu như bạn muốn đi du lịch vời gia đình, bạn bè người thân của mình thì ít nhẩt 1 lần trong đời bạn nên đến với Đồng Tháp. Bạn sẽ được nhìn thấy những khung cảnh mà chưa bao giờ được thấy. Nếu xác định đi thì nên lựa chọn tour du lịch miền Tây 2 ngày của Hello Vietnam.

Hành tình ngày đầu tiên tại Đồng Tháp. 

Để bắt đầu hành trình đi tham quan Đồng Tháp với tour du lịch miền Tây 2 ngày thì đầu tiên là bạn sẽ tập trung tại văn phòng của Hello Vietnam để di chuyển cùng đoàn. Sau khi đã ăn sáng, thì điểm đến đầu tiên sẽ là Chùa Lá Sen, đây là điểm đến nồi tiếng và thú vị mà chắc chắn không ai muốn bỏ lỡ.

Ở Chùa Lá Sen có một đặc điểm nổi bật đó chính là có nhiều các lá sen siêu to và đẹp mắt, chắc chắn là không phải ở nơi nào cũng sẽ có những chiếc lá sen to và thú vị đến như vậy.

Sau khi đã tham quan xong Chùa Lá Sen,thì việc tiếp theo là các bạn sẽ tham quan ngôi nhà cổ Huỳnh Thủy Lê, đâyy chính là ngôi nhà có chứa câu chuyện tình yêu đầy nước mắt. Đây cũng là địa điểm khá là lý tưởng để các bạn trẻ check-in tại đây.

Và điểm tiếp theo mà bạn được dừng chân chính là làng hoaSa Đéc lớn nhất tại đây, bạn có thể ngắm  loại hoa mà trước nay bạn có thể chưa từng thấy ở ngoài đời.

Vào cuối ngày thì bạn sẽ di chuyển đến và tham quan vườn Quốc Gia Tràm Chim Tam Nông. Khi đến đây thì bạn sẽ cảm giác như mình rời khỏi nơi có khói bụi thành phố và về với nơi bình yên. Bởi vì ở đây có hệ sinh thái cực kì đặc biệt. Có rất rất nhiều chim, bạn còn có thể ngắm cách chim mẹ đi tìm mồi về để nuôi chim con.

Sau khi hết ngày thì bạn sẽ đi theo đoàn về địa điểm ăn nghỉ.

Xem thêm:

>>> Những trải nghiệm trên hòn móng tay Phú Quốc mà bạn không thể bỏ qua

Hành trình ngày cuối cùng. 

Vào buổi sáng, sau khi đã ăn sáng xong thì bạn cùng với đoàn sẽ đến khu Đồng Sen Tháp Mười. Nếu bạn muốn ngắm sen thì tốt nhất bạn nên chọn địa điểm đi là cuối tháng 6 hoặc là đầu tháng 7. Vào thời điểm này, có thể miêu tả Đồng Sen Tháp Mười bằng 1 màu hồng của hoa sẽ nở rộ.

Trải nghiệm du lịch miền tây 2 ngày tại Đồng Tháp chỉ với 2 triệu đồng

Đây là địa điểm không thể không đến trong hành trình du lịch miền Tây 2 ngày của bạn. Đây sẽ là đia điểm chụp ảnh đẹp nhất cho các bạn, đăc biệt là vào thời điểm sen nở. Sau khi đã chụp ảnh ở Đồng Sen xong thì các bạn sẽ được di chuyển qua địa điêm cuối cùng trong tour du lịch miền Tây 2 ngày đó chính là Gáo Giồng.

Đây là một trong những địa điểm sẽ mang lại cảm giác đặc biệt cho các bạn. Bạn sẽ được ngồi trên xuồng để đi tham quan Gáo Giồng, và đặc biệt là những cô gái miền Tây mặc chiếc áo bà ba sẽ là người chèo thuyền chyo bạn. Khi đến đây, bạn sẽ cảm thấy mình thực sự đang được hòa quyện vào chung với thiên nhiên.

Sông nước mênh mong, phong cảnh hữu tính và kèm theo không khí trong lành, đây đích thị là địa điểm lý tưởng để khách du lịch đến giải stress sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Sau khi đã đi tham quan Gáo Giồng và mua được quà tặng thi bạn sẽ cùng với tour lên xe trở về Sài Gòn.

Trải nghiệm du lịch miền tây 2 ngày tại Đồng Tháp chỉ với 2 triệu đồng

Chỉ với mức giá chưa đến 2 triệu đồng, bạn và người thân của bạn đã có thể tận hưởng 2 ngày tại Miền Tây, tận hưởng đươc tất cả những nơi đẹp nhất và đáng đi nhất.

Liên hệ:

Công ty Du Lịch Hello Việt Nam Travel

Xem thêm:

>> Những địa điểm du lịch Cam Ranh không thể bỏ lỡ

>> https://howleraudio.com/