Làm đẹp

Top 5 địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín tại TP.HCM

Posted on

Top 5 địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín tại TP.HCM

Học nghề spa mang đến một tương lai rộng mở nên số lượng người đăng ký các khóa đào tạo nghề spa chuyên nghiệp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo về chất lượng đào tạo cho các học viên đâu nhé. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý 5 cơ sở đang nhận được đánh giá tích cực hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

Dr. Ánh Academy – Cơ sở đào tạo nghề spa uy tín tại TP.HCM

Địa chỉ đào tạo nghề spa đầu tiên mà bạn có thể đăng ký chính là Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh. Tuy được thành lập không lâu nhưng Dr. Ánh đã có được danh tiếng tốt và được nhận xét là cơ sở dạy nghề chất lượng cao cho những người có chi phí thấp.

Tại Dr. Ánh Academy, học viên sẽ được đào tạo nghề spa từ cơ bản cho đến nâng cao. Chương trình học được xây dựng theo chuẩn quốc tế, thời gian thực hành chiếm hơn 80%. Đặc biệt, học viên sẽ được thực hành trên người thật và được dạy kèm 1:1 cho đến khi thành thạo tay nghề. Đội ngũ giảng viên của Dr. Ánh đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và rất tận tâm với học viên.

Hiện nay, Dr. Ánh chỉ có 1 cơ sở duy nhất tại TP.HCM. Các khóa học chính của học viện gồm có:
– Đào tạo kỹ thuật viên spa
– Học phun xăm thẩm mỹ
– Học nối mi chuyên nghiệp
– Tư vấn thẩm mỹ
– Đào tạo quản lý spa.

Dr. Ánh cam kết việc làm 100% cho tất cả học viên khi đăng ký học nghề. Ngoài ra, học viên còn có rất nhiều quyền lợi như: Được cấp chứng chỉ hành nghề giá trị trên toàn quốc, học bổng cho học viên xuất sắc, hỗ trợ trả góp học phí, chỗ ở ký túc xá…
Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]  
Hotline: 0988.222.922

Trường đào tạo nghề spa Ana Beauty

Trường thẩm mỹ Ana là một địa chỉ tiếp theo mà bạn có thể tin tưởng khi chọn nơi đào tạo nghề spa tại TP.HCM. Anna Beauty có 2 cơ sở trên địa bàn, tất cả đều được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại. Khi học nghề tại đây, học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với các công nghệ làm đẹp hiện đại và được hướng dẫn bởi các giáo viên kinh nghiệm lâu năm.

Hiện nay, Ana Beauty có các khóa học kỹ thuật viên spa, phun xăm thẩm mỹ, nối mi chuyên nghiệp và các khóa học nghiệp vụ thẩm mỹ. Bên cạnh học nghề, học viên còn được tham gia vào các buổi sinh hoạt để được nghe chia sẻ về những thuận lợi và khó khăn khi theo nghề spa.

Trường đào tạo nghề spa Seoul Academy

Seoul Academy được thành lập từ năm 2017 và là một trong những cơ sở đào tạo nghề spa quy mô lớn hiện nay. Trường có hàng chục chi nhánh khác nhau trên toàn quốc và thu hút hàng nghìn học viên mới mỗi năm.

Vì là cơ sở lớn nên Seoul Academy được đầu tư rất bài bản từ hệ thống phòng ốc đến đội ngũ giảng viên đào tạo. Trung tâm cũng cam kết đầu ra cho tất cả các học viên khi đăng ký học nghề.

Trung tâm đào tạo nghề spa Xinh Xinh

Xinh Xinh cũng là một địa chỉ đào tạo nghề spa có quy mô nhỏ tại TP.HCM, nhưng lại được đánh giá cao về chất lượng. Trung tâm này có các khóa học vừa học vừa làm cho những người không có chi phí học nghề spa chuyên nghiệp. Học viên sẽ được dạy nghề rất cẩn thận bởi những thợ lành nghề và giỏi. Ngoài ra còn nhận được một khoản trợ cấp nhỏ hàng tháng.

Trường đào tạo nghề spa thẩm mỹ Thủy Tiên

Tuy có học phí khá cao nhưng Thủy Tiên được đánh giá chất lượng dạy nghề tốt, có cam kết đầu ra cho học viên. Đây là cơ sở làm đẹp vô cùng nổi tiếng tại TP.HCM và tọa lạc tại những mặt tiền đường lớn. Thủy Tiên thường xuyên khai giảng các khóa học spa và phun xăm thẩm mỹ mỗi tháng. Học viên sau khi học nghề ở đây sẽ được giới thiệu việc làm tại các hệ thống spa, thẩm mỹ viện lớn trên địa bàn hoặc giữ lại làm việc tại hệ thống TMV Thủy Tiên.

Ngoài các cơ sở trên thì TP.HCM còn có rất nhiều cơ sở đào tạo nghề spa nổi tiếng và được đánh giá cao nữa. Tùy theo nhu cầu và tài chính cho phép mà bạn hãy lựa chọn một nơi phù hợp để học nghề nhé!

https://lamdepnao.net/review-xin-dia-chi-dao-tao-nghe-spa-chat-luong/

https://lamdepnao.net/review-trung-tam-day-nghe-spa-nao-uy-tin-tai-tphcm/