Làm đẹp

Top 10 địa chỉ dạy nghề spa uy tín tại TP.HCM

Posted on

Top 10 địa chỉ dạy nghề spa uy tín tại TP.HCM

Chọn trung tâm dạy nghề spa để đăng ký học là điều rất quan trọng vì nó quyết định trực tiếp đến chất lượng đầu ra của học viên. Nếu lựa chọn học nghề tại TP.HCM, bạn có thể tham khảo 10 địa chỉ dạy nghề uy tín được gợi ý trong bài sau đây nhé!

Yếu tố nào quyết định chất lượng của trung tâm dạy nghề spa?

Chất lượng của một cơ sở dạy nghề spa được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Vậy nên khi chọn nơi học nghề bạn không nên chọn một cách tùy tiện mà hãy dành thời gian tìm hiểu, tư vấn và cân nhắc thật cẩn thận. Nếu chọn được một cơ sở tốt, tay nghề của bạn sẽ được đảm bảo, ra trường dễ xin việc hơn và cũng có nhiều cơ hội phát triển hơn.
Để đánh giá chất lượng của trung tâm dạy nghề spa, bạn hãy xem xét các yếu tố sau:
– Danh tiếng của trường
Danh tiếng và độ uy tín của trường được thể hiện qua sự hài lòng của các thế hệ học viên trước đó sau khi học nghề xong. Bạn có thể tham khảo đánh giá về trung tâm thông qua internet, mạng xã hội… Hãy cảnh giác với những trung tâm có dấu hiệu lừa đảo.
– Cơ sở vật chất – kỹ thuật
Học nghề spa cần thực hành rất nhiều, trên người mẫu thật và cả trên các thiết bị máy móc hiện đại. Nếu trung tâm đào tạo nghề spa được trang bị đầy đủ trang thiết bị thì bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và thực hành cho tay nghề thành thạo.
– Đội ngũ giảng viên
Những người trực tiếp dạy nghề spa phải có bằng cấp, có chuyên môn và nghiệp vụ giảng dạy. Những yếu tố này đều rất cần thiết vì họ là những người trực tiếp truyền đạt kiến thức và rèn luyện tay nghề cho các học viên.
– Cam kết của trung tâm
Khi học nghề spa, bạn cần được đảm bảo về chất lượng đào tạo, về chứng chỉ hành nghề sau khi học, và cả về việc làm sau đào tạo. Sự đảm bảo về đầu ra giúp bạn yên tâm hơn khi học và cũng được bảo vệ quyền lợi chính đáng.

Top 10 địa chỉ dạy nghề spa uy tín tại TP.HCM

Số lượng các trung tâm dạy nghề spa tại nước ta hiện nay rất nhiều, trong đó các thành phố lớn như TP.HCM chiếm số lượng đông đảo nhất. Điều này có một thuận lợi chính là bạn có thể thoải mái chọn được một địa chỉ học nghề spa phù hợp với các tiêu chí đưa ra, có học phí hợp lý và thuận lợi cho việc di chuyển.
Để giúp bạn có thể dễ dàng chọn lọc được địa chỉ dạy nghề spa uy tín, chúng tôi đã tổng hợp 10 cái tên được đánh giá cao hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé!
Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh
Trường thẩm mỹ Ana
Trung tâm đào tạo nghề spa Mainbeauty
Trường thẩm mỹ quốc tế Seoul
Trường dạy nghề spa Xinh Xinh
Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Miss Trâm
Trường thẩm mỹ Cali
Học viện thẩm mỹ Nguyễn Hoàng
Trường đào tạo thẩm mỹ Linh Anh
Trường dạy nghề thẩm mỹ Rena

Vì sao nên lựa chọn Học viện thẩm mỹ Dr. Ánh?

Dr. Ánh Academy là học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín và được đánh giá cao hiện nay. Trung tâm là sự lựa chọn hàng đầu của những người muốn học nghề spa chuyên nghiệp nhưng không có nhiều chi phí. Quy mô trường không lớn nhưng đội ngũ giáo viên rất giỏi và học viên được kèm cặp kỹ lưỡng cho đến khi thành thạo, đủ tiêu chuẩn hành nghề.
Những quyền lợi mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký học nghề spa tại Dr. Ánh:
Học nghề spa theo chương trình chuẩn quốc tế
Thực hành hơn 80% thời lượng khóa học
Được thực hành trên người thật cho đến khi tay nghề cứng cáp
Đội ngũ giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm kèm cặp kỹ lưỡng
Số lượng học viên mỗi lớp không quá 7 người
Chất lượng đào tạo được cam kết, không phát sinh chi phí cho đến khi tay nghề thành thạo.
Học viên được cấp chứng chỉ hành nghề giá trị trên toàn quốc
Học viên được cam kết việc làm sau khi học.

Nói chung, Dr. Ánh Academy là một trung tâm dạy nghề spa có quy mô bình thường nên học phí không cao so với các trường quy mô lớn. Tuy nhiên, điểm nổi bật của nơi đây chính là chất lượng dạy nghề tốt và sự tận tâm với học viên. Sau khi học nghề spa tại Dr. Ánh, bạn cũng sẽ được hỗ trợ rất nhiều nếu muốn tự mở cơ sở spa để kinh doanh.
Để biết thêm chi tiết về khóa học spa của Dr. Ánh, bạn hãy xem tại đây nhé! Hoặc liên hệ tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922

https://lamdepnao.net/review-trung-tam-day-nghe-spa-nao-uy-tin-tai-tphcm/

https://lamdepnao.net/khoa-hoc-chuyen-sau-ve-da-cua-dr-anh-academy-co-gi/