tin tức

Tổng hợp thông tin về khóa đào tạo kỹ thuật viên spa

Posted on

Tổng hợp thông tin về khóa đào tạo kỹ thuật viên spa

Kỹ thuật viên spa có lẽ là một nghề làm đẹp hot nhất nhì hiện tại với thu nhập cao. Nếu bạn đang muốn tham gia một khóa đào tạo kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp thì những thông tin tổng hợp về khóa học này sau đây sẽ rất hữu ích. Hãy cùng tham khảo nhé!

Khóa đào tạo kỹ thuật viên spa là gì?

Đào tạo kỹ thuật viên spa hiểu đơn giản là khóa dạy các kiến thức, kỹ năng và tay nghề cho các học viên muốn trở thành một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp.

Kỹ thuật viên spa chính là những người sẽ trực tiếp thực hiện các liệu trình làm đẹp cho khách hàng khi đến spa, chẳng hạn như chăm sóc da, massage, tẩy da chết, triệt lông, giảm béo,… Những người có chuyên môn cao hơn thậm chí còn trở thành người điều trị, thực hiện các kỹ thuật khó hơn như lăn kim, bắn laser, tiêm làm đẹp, điều trị mụn, nám…

Nói chung, kỹ thuật viên spa chính là đội ngũ không thể thiếu của các spa chăm sóc sắc đẹp hiện nay. Để trở thành kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp thì bạn cần trải qua khóa đào tạo bài bản để lấy chứng chỉ hành nghề.

Học kỹ thuật viên spa khác gì với các khóa spa khác?

Khi muốn theo nghề spa thì bạn sẽ thấy thông tin về rất nhiều khóa học khác nhau cho người mới bắt đầu, chẳng hạn như học chăm sóc da chuyên sâu, đào tạo kỹ thuật viên spa, học massage… Vậy những khóa học này có gì khác nhau không?

Trên thực tế thì tất cả các khóa học này đều hướng đến đào tạo kỹ thuật viên spa, nghĩa là đào tạo đội ngũ thực hiện liệu trình làm đẹp cho khách hàng. Tuy nhiên, khóa học kỹ thuật viên spa là khóa đào tạo trọn gói từ A đến Z. Khi đăng ký khóa học này thì đã bao gồm cả nội dung chăm sóc da, massage thư giãn, điều trị da… Còn các khóa học khác có thể xem là khóa học lẻ dành cho những người có yêu cầu về một chuyên đề nhất định.

Nếu bạn muốn theo nghề spa và phát triển lâu dài trong ngành này, lựa chọn tốt nhất là tham gia khóa học kỹ thuật viên spa trọn gói. Bởi như vậy thì các kiến thức sẽ được đào tạo đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn dễ xin việc hơn, có nhiều cơ hội phát huy năng lực và thăng tiến trong công việc.

Thời gian đào tạo kỹ thuật viên spa

Để hoàn thành một khóa đào tạo kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp, bạn cần mất tối thiểu 2 – 3 tháng. Với thời gian này thì lịch học cũng được sắp xếp khá dày, học viên dành toàn tâm toàn ý cho việc học để có kết quả tốt nhất. Còn với những người bận rộn muốn học những khóa có lịch trình dãn rộng hơn thì có thể kéo dài từ 5 – 6 tháng. Tùy theo nhu cầu và lịch học của trung tâm mà bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp nhé!

Chi phí đào tạo kỹ thuật viên spa?

Chi phí một khóa đào tạo kỹ thuật viên spa cũng không có sự đồng nhất giữa các trung tâm dạy nghề. Học phí sẽ phụ thuộc vào quy mô và danh tiếng của trường, đội ngũ giảng viên, hệ thống cơ sở vật chất, địa chỉ trường đào tạo…

Thông thường, học phí của khóa học kỹ thuật viên spa ở trường bình thường sẽ dao động từ 30 – 50 triệu đồng. Với những trường quốc tế thì học phí cao gấp đôi.

Đăng ký học kỹ thuật viên spa cần chuẩn bị những gì?

Các khóa học nghề spa nói chung đều không giới hạn độ tuổi hay giới tính khi đăng ký. Bạn cũng không cần phải có bằng cấp 3 hay phải thi tuyển. Yêu cầu chính là trên 15 tuổi và đã tốt nghiệp cấp 2 là có thể đăng ký học kỹ thuật viên spa. Khi học nghề, chỉ cần chuẩn bị sự quyết tâm cao, niềm yêu thích với nghề làm đẹp và sự kiên trì, chịu khó là được.

Cuối cùng, đừng quên lựa chọn một cơ sở đào tạo kỹ thuật viên spa uy tín để đảm bảo chất lượng đầu ra nhé. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh Academy chính là gợi ý dành cho bạn. Dr. Ánh có chương trình dạy nghề chuẩn quốc tế, các học viên cũng được cam kết việc làm 100% sau khi đào tạo.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về chương trình đào tạo kỹ thuật viên spa của Dr. Ánh, bạn hãy xem tại đây nhé!

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected]

Hotline: 0988.222.922