Làm đẹp

Tìm hiểu học nghề spa có khó không và địa chỉ học nghề giá rẻ

Posted on

Tìm hiểu học nghề spa có khó không và địa chỉ học nghề giá rẻ

Học nghề spa có khó không? Chi phí học nghề spa là bao nhiêu? Học bao lâu?… Chắc hẳn những người mới chuẩn bị bước vào nghề spa sẽ có rất nhiều thắc mắc về nghề spa mà chưa tìm được câu trả lời. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Học nghề spa có khó không?

Nếu nói học nghề spa rất dễ thì không hẳn đúng, nhưng học nghề spa cũng không hề khó. Để trả lời câu hỏi “học nghề spa có khó không” thì phải phụ thuộc vào hình thức đào tạo mà bạn lựa chọn nữa.

Hiện nay, để học nghề spa thì bạn có thể đăng ký đào tạo chuyên nghiệp tại trường nghề, học online hoặc vừa học vừa làm. Trong 3 hình thức này, nếu muốn chọn cách học hiệu quả nhất và dễ nhất thì chỉ có thể là đào tạo chuyên nghiệp. Việc học online nặng về lý thuyết và không được thực hành dưới sự hướng dẫn của giáo viên nên tay nghề không được rèn luyện, hiệu quả kém với những người mới bắt đầu. Còn vừa học vừa làm lại gặp áp lực vì phải làm nhiều hơn học, thời gian học kéo dài và khá mệt mỏi.

Tìm hiểu thời gian và chi phí học nghề spa

Các khóa đào tạo spa chuyên nghiệp được mở ngày càng nhiều, đặc biệt là ở các thành phố lớn trên cả nước. Tùy vào từng trung tâm và khóa đào tạo bạn lựa chọn mà chi phí lẫn thời gian sẽ có sự khác nhau.

Cụ thể, chi phí học nghề spa phụ thuộc vào quy mô trường dạy nghề, chất lượng đội ngũ giảng viên, danh tiếng của trường… Thông thường, những khóa đào tạo chuyên sâu hoặc nâng cao sẽ có học phí cao hơn so với khóa cơ bản. Còn trường quy mô lớn, trường quốc tế có học phí cao hơn so với các trung tâm dạy nghề bình thường.

Mức học phí khi học nghề spa sẽ dao động từ 5 – 15 triệu/khóa cơ bản, 30 – 50 triệu/khóa chuyên sâu.

Về thời gian đào tạo, nếu trung tâm sắp xếp lịch học dày thì bạn chỉ mất khoảng 2 – 3 tháng là hoàn thành xong khóa đào tạo spa chuyên sâu. Còn các khóa cơ bản chỉ dao động 3 – 4 tuần.

Học nghề spa cần chuẩn bị những gì?

Bên cạnh học nghề spa có khó không, cần chuẩn bị những gì khi học nghề spa cũng là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm. Thực ra thì để học nghề spa rất đơn giản, bạn không cần thi tuyển cũng không cần xét tuyển. Chỉ cần lựa chọn được một địa chỉ đào tạo uy tín và đến đăng ký là xong.

Những thứ bạn cần chuẩn bị khi học nghề spa có thể liệt kê như:
– Căn cước công dân, ảnh thẻ, sơ yếu lý lịch (dùng để làm hồ sơ thi lấy chứng chỉ hành nghề)
– Nếu học nối mi/phun xăm thẩm mỹ thì cần chuẩn bị thêm bộ dụng cụ nối mi/phun xăm.
– Chuẩn bị về thời gian và chi phí phục vụ cho việc học nghề.
– Chuẩn bị về tinh thần, cần có sự quyết tâm và chăm chỉ khi học nghề spa.

Bí quyết học nghề spa hiệu quả

Sự chuẩn bị về mặt tinh thần cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp học nghề spa hiệu quả. Tuy nghề này không khó nhưng sẽ có những khó khăn riêng, đặc biệt là giai đoạn ban đầu. Bạn cần phải có sự quyết tâm và kiên trì để làm quen với những kiến thức mới mẻ và tiếp nhận chúng dần dần. Ngoài ra, cần phải chăm chỉ thực hành thường xuyên, ngay cả khi không có giờ học tại trung tâm để rèn luyện tay nghề thành thạo.

Một bí quyết nữa khi học nghề spa chính là phải tìm được một cơ sở đào tạo nghề chất lượng để gửi gắm. Nếu trung tâm dạy nghề có chương trình đào tạo khoa học, bài bản và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thì học viên sẽ hiểu bài và tiếp thu nhanh. Khóa học thực hành nhiều trên người thật thì học viên sẽ nhanh chóng có được tay nghề vững vàng.

Nói chung, học nghề spa có khó không phụ thuộc vào bản thân của mỗi người và khóa học spa mà bạn lựa chọn. Nếu lo lắng về điều này, bạn hãy đăng ký học nghề spa tại Dr. Ánh Academy nhé! Trung tâm này có hình thức dạy kèm 1:1 nên học viên được đào tạo rất kỹ và nhanh ra nghề.

Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây, hoặc liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]  
Hotline: 0988.222.922

https://lamdepnao.net/chi-phi-hoc-nghe-spa-gom-nhung-gi-co-nhieu-khong/

https://lamdepnao.net/top-10-dia-chi-day-nghe-spa-uy-tin-tai-tphcm/