Làm đẹp

[Review] Xin địa chỉ đào tạo nghề spa chất lượng?

Posted on

[Review] Xin địa chỉ đào tạo nghề spa chất lượng?

Hỏi: Em học hết lớp 12 thì không đủ xét tuyển lên đại học, và thực sự em cũng không muốn học lên đại học lắm vì cảm thấy bản thân không đủ giỏi. Bố mẹ em khuyên em nên đăng ký đi đào tạo nghề spa để đi làm, khi đủ khả năng sẽ cho em vốn để mở một tiệm spa nhỏ. Cho em xin review vài nơi đào tạo nghề spa chất lượng và nhiệt tình tại TP.HCM ạ!

Trả lời:

Nghề spa là nghề được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn khi không học tiếp lên đại học, cao đẳng. Đây là lựa chọn khá đúng đắn vì nghề spa đang rất hot hiện tại, tương lai rộng mở và thu nhập cũng cao. Nếu có điều kiện để mở một spa kinh doanh riêng thì việc đăng ký các khóa đào tạo nghề spa là rất cần thiết.

Đào tạo nghề spa là đào tạo nội dung gì?

Khi nhắc đến nghề spa, đa số đều suy nghĩ chung chung về công việc làm đẹp. Tuy nhiên, nghề spa có nhiều lĩnh vực nhỏ khác nhau, và bạn nên chọn một hướng đi cụ thể. Chẳng hạn như:

  • Kỹ thuật viên spa
  • Phun xăm thẩm mỹ
  • Nối mi chuyên nghiệp/Hair Salon…

Các khóa đào tạo spa cũng sẽ phân ra những chuyên ngành đào tạo khác nhau để đáp ứng nhu cầu học tập của từng đối tượng vào từng giai đoạn cụ thể. Nếu bạn muốn mở một spa chăm sóc da hoặc muốn làm tại một thẩm mỹ viện chuyên về da, khóa học kỹ thuật viên spa chính là lựa chọn cần thiết. Sau khi học kỹ thuật viên spa, bạn có thể học thêm các khóa như tư vấn thẩm mỹ, quản lý spa… để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng cho bản thân.

Cần lưu ý gì khi chọn khóa đào tạo nghề spa?

Bên cạnh xác định rõ ràng mục tiêu và hướng đi của bản thân, bạn cũng cần lựa chọn nơi đào tạo nghề spa uy tín để theo học. Và để biết một cơ sở có đủ tiêu chuẩn và có chất lượng đào tạo tốt hay không thì phải dựa vào những tiêu chí đánh giá sau đây:

+ Cơ sở vật chất kỹ thuật

Đào tạo nghề spa cần tiếp xúc trực tiếp với nhiều loại máy móc và thiết bị làm đẹp khác nhau. Một trung tâm dạy nghề có cơ sở vật chất hiện đại, hoàn thiện sẽ tạo điều kiện tốt nhất để học viên được trải nghiệm và làm quen với công việc thực tế trong suốt thời gian học.
+ Đội ngũ giảng dạy

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu vì một người thầy giỏi sẽ giúp học viên tiếp thu bài nhanh hơn, nắm vững được kiến thức và biết cách áp dụng thành thạo vào thực tế. Bạn nên chọn đội ngũ giảng dạy có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và có chuyên môn cao.

+ Thời gian và hình thức thực hành

Học nghề spa cần được thực hành hơn 80% trong suốt thời lượng học. Việc thực hành được tiến hành trên vật mẫu và cả trên người thật. Điều này sẽ giúp học viên thao tác thành thạo và có thể bắt đầu vào công việc ngay sau khi hoàn thành khóa học.

+ Các cam kết từ trung tâm

Có được cấp chứng chỉ hành nghề sau đào tạo không? Có được giới thiệu việc làm không? Có cam kết đào tạo đến khi đạt tiêu chuẩn hành nghề mà không phát sinh chi phí không?… Đây là những thông tin quan trọng cần trao đổi với trung tâm đào tạo nghề spa trước khi đăng ký.
Bạn có thể tìm hiểu các thông tin trên trên website của trường, các trang mạng xã hội hoặc thông qua đánh giá của các học viên đã từng học tại trường.

Dr. Ánh Academy – Học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Nếu em đang muốn tìm một địa chỉ học nghề spa tại TP.HCM đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và có mức học phí hợp lý, Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là địa chỉ đáng để tham khảo.

Dr. Ánh có đội ngũ giảng viên giỏi và nhiệt tình. Đặc biệt, số lượng học viên mỗi lớp không quá 7 người nên mỗi em sẽ được kèm 1:1, cam kết đào tạo cho đến khi đủ tiêu chuẩn hành nghề mà không phát sinh chi phí. Ngoài ra, Dr. Ánh còn có các chương trình hỗ trợ học viên lập nghiệp sau học, chẳng hạn như giới thiệu việc làm, hỗ trợ mở spa… Chi tiết về khóa đào tạo nghề spa, em có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ tư vấn theo các thông tin sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://lamdepnao.net/hoc-tu-van-ban-hang-tai-truong-dao-tao-spa-co-hieu-qua-khong/

https://lamdepnao.net/noi-dung-co-ban-cua-khoa-dao-tao-tu-van-vien-spa/

Best Electric Frying Pan