Làm đẹp

Review địa chỉ đào tạo học viên spa uy tín tại TPHCM

Posted on

Review địa chỉ đào tạo học viên spa uy tín tại TPHCM

Tham gia các khóa đào tạo học viên spa uy tín chính là cách để học nghề spa hiệu quả, mau chóng ra nghề. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy nghề spa khác nhau, và không phải cơ sở nào cũng mang đến sự tin tưởng và an tâm cho các học viên. Hãy cùng review địa chỉ học nghề uy tín tại TP.HCM nhé!

Tiêu chí của một cơ sở đào tạo học viên spa uy tín

Để đánh giá một nơi đào tạo học viên spa có đủ uy tín hay không thì phải đưa ra những tiêu chí nhất định. Sau đây là những tiêu chí quan trọng hàng đầu, bạn có thể tham khảo nhé!

– Đội ngũ giảng viên chất lượng

Để có chất lượng giảng dạy tốt thì chắc chắn đội ngũ giảng dạy đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp, có bằng cấp, có kinh nghiệm và có kỹ năng giảng dạy thì sẽ cho ra lò được thế hệ học viên giỏi, lành nghề.

– Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ

Khác với các khóa học lý thuyết thông thường, học nghề cần thực hành rất nhiều trong suốt thời gian học. Vì vậy một cơ sở đào tạo học viên spa uy tín cần được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc phục vụ cho dạy và học. Các thiết bị này bao gồm các loại máy sử dụng tại spa, các thiết bị và đồ nghề phục vụ cho thực hành, hệ thống phòng học…

– Các chế độ, quyền lợi cho học viên

Các quyền lợi này có thể hiểu như một sự cam kết của cơ sở đào tạo dành cho các học viên của mình. Bao gồm: Cam kết chất lượng đào tạo, cam kết giới thiệu việc làm sau khi học xong, cam kết cấp chứng chỉ hành nghề giá trị… Ngoài ra, luôn mang lại quyền lợi cho học viên qua những ưu đãi và chính sách khác nhau.

– Lộ trình đào tạo được thiết kế khoa học

Hiện chưa có giáo trình chuẩn cho các khóa học nghề thẩm mỹ, do đó mỗi cơ sở đào tạo học viên spa sẽ có một giáo trình riêng, lộ trình đào tạo thiết kế riêng. Việc thiết kế lộ trình đào tạo khoa học và có đầy đủ nội dung sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh, học hiệu quả và mau ra nghề hơn.

Địa chỉ đào tạo học viên spa uy tín tại TP.HCM

Tại TP.HCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo học viên spa ở khắp mọi nơi, từ các cơ sở lớn đến những trung tâm quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn đang có ý định tìm một nơi uy tín để học nghề spa với mức chi phí hợp lý, Dr. Ánh Academy chính là địa chỉ gợi ý dành cho bạn.


Hiện nay, Dr. Ánh Academy có các khóa học nghề thẩm mỹ khai giảng thường xuyên như:

  • Khóa đào tạo kỹ thuật viên spa
  • Khóa học nối mi chuyên nghiệp
  • Khóa học phun xăm thẩm mỹ
  • Khóa học quản lý spa
  • Khóa học tư vấn thẩm mỹ
  • Khóa học tiêm làm đẹp

Ngoài ra, Dr. Ánh cũng tổ chức các khóa học nhỏ nâng cao kiến thức cho những ai đang làm việc tại spa, chẳng hạn như khóa học meso, khóa triệt lông, tắm trắng, massage chuyên sâu… Tùy theo nhu cầu đăng ký học của mỗi người mà có thể học trọn gói hoặc tham gia các khóa học lẻ.

Lý do nên học nghề spa tại Dr. Ánh Academy

Để cạnh tranh với vô số cơ sở đào tạo học viên spa lớn trên địa bàn là một điều rất khó khăn. Tuy nhiên, Dr. Ánh Academy vẫn được yêu thích và thu hút học viên đăng ký học nghề bởi các lý do như sau:

– Mỗi lớp học của Dr. Ánh chỉ giới hạn trong 7 học viên, vậy nên học viên được kèm 1:1 để học hiệu quả hơn.

– Thời gian thực hành chiếm ít nhất 80%, học viên được thực hành thành thạo trên vật mẫu, sau đó thực hành trên người thật cho đến khi thành thạo.

– Dr. Ánh cam kết đào tạo cho đến khi học viên có thể tự làm được và đi làm mà không phát sinh thêm chi phí.

– Học viên được thi cuối kỳ và nhận chứng chỉ hành nghề giá trị.

– 100% học viên được cam kết việc làm sau khi học xong. Những học viên xuất sắc còn có cơ hội đi du học nước ngoài thông qua học bổng của trường.

Nói chung, chất lượng đào tạo của Dr. Ánh Academy hoàn toàn yên tâm để lựa chọn đăng ký học. Về nội dung đào tạo của từng khóa học, bạn có thể xem chi tiết tại đây. Nếu cần tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922
 

https://lamdepnao.net/hoc-tham-my-o-dau-bi-quyet-hoc-nghe-tham-my-cho-nguoi-moi/

https://lamdepnao.net/hoc-nghe-spa-co-de-xin-viec-khong/