tin tức

Những điều nên và không nên khi tự học nối mi tại nhà

Posted on

Những điều nên và không nên khi tự học nối mi tại nhà

Học nối mi tại nhà phải đối mặt với những thử thách lớn và cần quyết tâm cao thì mới có thể thành công. Nếu bạn muốn tự học nối mi, hãy tham khảo những điều nên và không nên được các chuyên gia chia sẻ sau đây để giúp việc học hiệu quả nhé!

Học nối mi tại nhà nên làm gì?

– Đăng ký một khóa học online
Điều đầu tiên nên làm khi học nối mi tại nhà chính là đăng ký ngay một khóa đào tạo nối mi online. Tuy các khóa học này cũng chỉ giảng dạy từ xa và học viên vẫn nhìn clip hướng dẫn, nhưng bù lại chương trình học được xây dựng bài bản để học viên dựa vào đó học theo. Không chỉ vậy, các khóa học nối mi online vẫn có giáo viên hướng dẫn và bạn có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên thông qua chat, gọi điện, trao đổi trực tuyến…

– Lên lịch học cố định
Lên lịch học cố định vào các khung giờ trong ngày sẽ giúp bạn có ý thức học tập và nghiêm túc hơn với việc học nghề. Bạn có thể dựa theo thời gian rảnh các ngày trong tuần để sắp xếp lịch học, hạn chế thay đổi hoặc “cúp tiết” để rèn luyện thói quen cho mình.

– Thực hành thật nhiều để rèn luyện tay nghề
Thực hành thật nhiều là một điều nên làm khi học nối mi tại nhà và cả khi học nối mi chuyên nghiệp tại các trung tâm. Bất kỳ nghề nào cũng vậy, muốn có tay nghề thành thạo, thao tác chuẩn xác và vững vàng thì phải trải qua quá trình luyện tập lâu dài. Với nghề nối mi, bạn cần luyện tập cách cầm nhíp, cách gắp mi, cách nhúng keo, cách gắn mi… Mỗi thao tác lặp lại nhiều lần để có sự linh hoạt, chuẩn xác.

– Tích cực giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm
Bạn có thể tham gia vào các nhóm học nối mi trên facebook hay các trang mạng xã hội khác, đồng thời tham khảo chia sẻ của những chuyên gia trong ngành. Tiếp thu có chọn lọc và tích cực giao lưu chia sẻ là những điều rất nên làm để giúp quá trình học nối mi hiệu quả hơn.

Những điều không nên khi tự học nối mi tại nhà

– Chỉ xem các clip hướng dẫn và làm theo
Bạn cần biết rằng học nối mi không chỉ có mỗi kiến thức thực hành nối mi mà bạn còn cần phải biết những kiến thức an toàn trong quá trình nối mi, cách giữ cho mi bền, đẹp và không cộm mắt… Nếu chỉ xem những clip dạy nối mi bất chợt thấy trên youtube, tik tok và làm theo mà không theo lộ trình đào tạo từ đầu thì rất khó để thành nghề.

– Học suông (chỉ học lý thuyết)
Bạn có thể sẽ cảm thấy đơn giản và ghi nhớ các quy trình, kỹ thuật nối mi rất rõ ràng ở trong đầu. Nhưng nếu bỏ qua bước thực hành thì tất cả chỉ là con số 0. Khi áp dụng các kiến thức được dạy vào thực tế bạn mới nhận ra việc học nối mi tại nhà không hề dễ như vẫn tưởng tượng. Mỗi thao tác đều rất vụng về, cứng nhắc và khó thực hiện được.

– Không thực hành trên người thật
Tương tự, nếu chỉ thực hành trên ma nơ canh mà không thực hành trên người thật cũng là một điều không nên khi tự học nối mi tại nhà. Mi thật và mi giả của ma nơ canh bao giờ cũng có sự khác biệt rất lớn. Hãy cố gắng tìm mẫu, thuê mẫu hoặc nhờ người quen làm mẫu và thực hành thật nhiều nhé!

– Thiếu tính kỷ luật
Cuối cùng, học nối mi online không thể thành công nếu như bạn thiếu tính kỷ luật và sự chịu khó. Hãy đặt ra cho mình những nguyên tắc nhất định và ép bản thân phải thực hiện, chẳng hạn như duy trì thực hành mỗi ngày, hoàn thành các bài tập về nhà khi được giao…

Nói chung, đăng ký các khóa học nối mi online và tự học tại nhà cũng là một giải pháp cho những ai muốn học nghề nhưng bị hạn chế về thời gian. Để đảm bảo chất lượng đào tạo, bạn hãy lựa chọn một khóa học của trung tâm dạy nối mi uy tín nhé. Dr. Ánh Academy là nơi mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Khóa học nối mi của Dr. Ánh đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, có giáo viên hướng dẫn tận tình.

Hiện nay, Dr. Ánh có cả lớp offline và online, bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây, hoặc liên hệ tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]  
Hotline: 0988.222.922
 

https://lamdepnao.net/hoc-noi-mi-chuyen-nghiep-co-duoc-cap-chung-chi-khong/

https://lamdepnao.net/review-dia-chi-dao-tao-hoc-vien-spa-uy-tin-tai-tphcm/