Làm đẹp

Những ai nên đăng ký học tư vấn viên spa chuyên nghiệp?

Posted on

Những ai nên đăng ký học tư vấn viên spa chuyên nghiệp?

Bạn yêu thích công việc tư vấn viên spa nhưng lại không biết bản thân có đáp ứng đủ các tiêu chuẩn để theo nghề này hay không? Nếu đang phân vân về vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu những đối tượng phù hợp với nghề tư vấn viên spa sau đây nhé!

Học tư vấn viên spa cần những yêu cầu gì?

Cũng như các khóa đào tạo nghề spa khác, tư vấn viên spa là một khóa học nghề phổ thông mà bất kỳ ai cũng có thể đăng ký học. Khóa học này không yêu cầu độ tuổi, giới tính hay bằng cấp. Chỉ cần trên 15 tuổi và có căn cước công dân là có thể đăng ký đào tạo chuyên nghiệp tại các trường nghề.

Tuy nhiên, thực tế thì khóa học tư vấn spa vẫn được xem là khóa học kén đối tượng tham gia. Bởi vì khóa học này thiên về đào tạo kỹ năng như giao tiếp, bán hàng, thuyết phục khách hàng… Những công việc này không hề dễ dàng và cần có sự tự tin. Do đó, để theo học tư vấn viên spa thì bạn sẽ phải trải qua quá trình rèn luyện gian khổ và phải dựa vào bản thân là chủ yếu. Một khóa học tư vấn thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cải thiện được những vấn đề này.

Những ai nên học tư vấn viên spa chuyên nghiệp?

Khi theo học nghề spa thì mỗi người sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, có thể trở thành kỹ thuật viên spa, nhân viên massage, tư vấn spa… Trong đó, có vẻ như tư vấn viên spa là khóa học ít người theo học nhất dù thu nhập của nghề này khá cao.

Dưới đây là một số đối tượng rất phù hợp với công việc tư vấn viên spa, bạn có thể tham khảo và cân nhắc nhé!

– Đầu tiên, nếu bạn là một người cởi mở, năng động, quảng giao thì học tư vấn thẩm mỹ sẽ mang đến rất nhiều lợi ích. Khóa học này giúp bạn phát huy được thế mạnh về giao tiếp của bản thân, dễ dàng xin việc và kiếm được mức thu nhập lý tưởng.

– Thứ hai, bạn đam mê việc tư vấn và muốn trở thành một tư vấn viên spa chuyên nghiệp.

– Thứ ba, nếu đang làm việc tại spa và muốn có nhiều cơ hội phát triển lên vị trí cao hơn như quản lý spa thì cần phải học thêm khóa tư vấn để nâng cao kỹ năng cho bản thân.

– Cuối cùng, khóa học tư vấn viên spa rất cần thiết cho các quản lý spa hoặc những người đang điều hành và kinh doanh spa. Nó sẽ giúp bạn có được những kỹ năng quan trọng để chăm sóc khách hàng, thu hút và giữ chân khách hàng khi đến với spa.

Cơ hội phát triển khi học tư vấn viên spa

Tư vấn thẩm mỹ có thể gọi là đội ngũ sale spa. Họ là những người tìm kiếm khách hàng và tiếp đón khách hàng khi đến với spa, giúp khách lựa chọn được dịch vụ làm đẹp phù hợp. Hay nói cách khác thì chất lượng của đội ngũ tư vấn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của spa nói chung.

Công việc của tư vấn viên spa đầy thách thức nhưng cũng rất thú vị. Đặc biệt là nó mang đến thu nhập cao cùng nhiều cơ hội phát triển. Với năng lực làm việc tốt, bạn có thể kiếm được hàng chục triệu mỗi tháng nhờ hoa hồng từ việc chốt sale, thưởng doanh số. Vị trí này cũng giúp bạn có thể thăng tiến lên vị trí quản lý spa. Trong tương lai, khi đã tích lũy đủ kinh nghiệm thì còn có thể tự tin mở spa kinh doanh riêng.

Tuy nhiên, để có thể gắn bó với nghề tư vấn spa thì bạn nhất định phải có sự kiên trì, tự tin và không ngừng học hỏi nâng cao kinh nghiệm. Hãy bắt đầu với một khóa học tư vấn thẩm mỹ chuyên nghiệp để được đào tạo các kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc.

Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh là một trong những nơi uy tín để học tư vấn viên spa. Nơi đây có chương trình đào tạo rõ ràng và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Học viên được thực hành thông qua các tình huống tái hiện và được giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Để biết thêm thông tin cụ thể về khóa học, bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp theo những hình thức sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922