tin tức

Mua máy làm kem tươi cho quán kem cần lưu ý những gì?

Posted on

Hẳn những ai đã đang có ý định kinh doanh kem tươi khi không muốn nhập kem sẵn từ các nguồn cung đều muốn tìm kiếm cho mình một chiếc máy làm kem tươi chất lượng. Một chiếc máy kem tươi chất lượng sẽ cho ra những sản phẩm kem tươi cũng chất lượng không kém. Chính vì thế việc mua máy kem tươi cực kỳ quan trọng quyết định trực tiếp đến việc kinh doanh của quán. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu một số lưu ý khi mua máy làm kem tươi.

1. Mua máy làm kem tươi cần có nguồn gốc rõ ràng

Chọn máy làm kem có nguồn gốc rõ ràng

Khi mua một mặt hàng gì đấy, hầu như ai cũng chọn cho mình mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để yên tâm trong sử dụng. Máy làm kem tươi cũng là một mặt hàng mà những ai mở quán kem tươi săn lùng.

– Cách chọn máy làm kem tươi:

Khi chọn mua máy làm kem tươi bạn hoàn toàn  có thể tham khảo những hãng lớn, uy tín để mua như Taylor của Ý; Cuisinart, Gelato- Easy của Mỹ cũng; Máy Elip của Việt Nam.

Tuy nhiên, bạn nên chọn máy làm kem tươi của Việt Nam vì người Việt dùng hàng Việt. Hơn Nữa chất lượng máy cũng tốt, nhận được nhiều phản hồi tích cực.

– Tại sao nên chọn máy có nguồn gốc rõ ràng:

Chọn máy làm kem tươi có xuất xứ rõ ràng ngoài việc đảm bảo cho chất lượng kem thì khi tính về lâu về dài còn giúp cửa hàng tiết kiệm chi phí. Tại sao nói vậy? Một chiếc máy làm kem có nguồn gốc rõ ràng thì ít hỏng và có dịch vụ bảo hành uy tín.Tuổi thọ máy cao tránh việc dùng một thời gian ngắn lại phải đầu tư máy mới.

Chất liệu làm nên máy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó người bán kem và người mua kem hoàn toàn yên tâm sử dụng với những suất kem tươi được làm ra từ máy này.

Xem thêm:

>>> Tìm hiểu chung về hai thương hiệu máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ nội địa 

2. Mua máy làm kem tươi cần xác định nhu cầu bản thân

Chọn máy làm kem phù hợp nhu cầu sử dụng

Khi bạn muốn mua  một chiếc máy làm kem tươi bạn cần xác định rõ nhu cầu bản thân. Khi xác định được nhu cầu sẽ chọn được máy làm kem phù hợp.

–  Dựa vào quy mô cửa hàng:

Quy mô cửa hàng cũng quyết định một phần để chọn mua máy làm kem. Nếu bạn mở một cửa hàng kinh doanh kem nhỏ, vốn cửa hàng nhỏ hơn 100 triệu thì máy làm kem tươi bạn chọn chỉ cần loại vừa và nhỏ. Giá giao động từ 10 triệu trở lên.

Quy mô cửa hàng lớn hơn với vốn đầu tư ít nhất hơn 100 triệu thì dựa vào độ rộng và lượng khách cần thu hút, bạn có thể mua máy làm kem từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu cho cửa hàng để đảm bảo cung cấp đủ kem tươi cho toàn cửa hàng.

– Dựa vào đối tượng khách hàng chiến lược:

Khách hàng chiến lược là lượng khách hàng tiềm năng sẽ mang lại lợi nhuận cho cửa hàng. Chính vì vậy, việc phân khúc khách hàng vô cùng quan trọng. Mua máy làm kem tươi loại nội địa bạn sẽ thu hút được một lượng khách bình dân khổng lồ. Nếu bạn xác định khách hàng thượng lưu thì bạn chịu khó đầu tư máy nhập khẩu có giá khá cao để giữ chân khách hàng chiến lược.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được một chiếc máy làm kem như ý thông qua một số lưu ý. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, làm kem chưa ngon bạn có thể liên hệ hotline: 0932.962.199 và 0972.883.771  của Kem Đức Phát để được tư vấn về các chính sách hổ trợ cũng như dùng thử sản phẩm trước khi đặt hàng, ngoài ra khi chọn nhà cung cấp kem Đức Phát các bạn còn đươch hướng dẫn cách trang trí lý kem đẹp mắt. Hoặc truy cập website: Kemducphat.com để tham khảo thêm nhé.

Xem thêm:

>>> Gợi ý 4 TIP Mở quán kem thu hút khách hàng đông “Nghẹt Thở”