Làm đẹp

Làm thế nào để san phẳng một tấm bê tông ngoại thất không đồng đều

Posted on

Các tấm bê tông ngoại thất không sơn chống rỉ epoxy đồng đều nên được sửa chữa vì lý do cả thuận tiện và an toàn. Một tấm bê tông thậm chí là rất quan trọng nếu bạn có kế hoạch xây dựng bất cứ thứ gì trên tấm của bạn hoặc đặt bất kỳ loại gạch ngoài trời. Bạn có thể mua các hợp chất san lấp bê tông tại các nhà bán lẻ cải tiến nhà để san lấp mặt bằng. Đặt hợp chất lên trên bê tông hiện tại sẽ cho phép bạn sửa chữa các điểm thấp có thể gây ra sự cố.

Bước 1

Quét khu vực bê tông bằng chổi để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn từ tấm. Bạn sẽ cần một khu vực sạch sẽ để làm việc khi bạn sửa chữa bê tông. Sử dụng vòi tưới vườn và nước hoặc máy rửa áp lực để làm sạch thêm tấm. Máy rửa áp lực có thể tác dụng lực mạnh hơn nhiều vào vật liệu bê tông để loại bỏ bụi bẩn cứng. Để bê tông khoảng 30 phút để khô.

Bước 2

Đổ khoảng 1/2 gallon sơn lót latex vào khay sơn mới hoặc sạch. Ngâm một con lăn bàn chải sạch vào mồi latex. Áp dụng một lớp phủ bảng giá sơn epoxy của sơn lót cho tấm bê tông. Để mủ khô trong khoảng 12 giờ.

Bước 3

Tìm các điểm thấp hơn, không đồng đều trong tấm yêu cầu sửa chữa. Chọn những điểm này một cách cụ thể để bạn không phải chi tiền cho việc sửa chữa toàn bộ tấm nếu không cần thiết. Đặt một tấm ván 2 inch 4 inch lên bê tông và sửa chữa các khu vực là tấm ván không nằm phẳng.

Bước 4

Đổ túi hợp chất san lấp vào thùng. Thêm lượng nước thích hợp vào thùng theo nhà sản xuất của hợp chất san lấp và trộn các nội dung lại với nhau bằng que trộn. Tiếp tục trộn lẫn nước và hợp chất cho đến khi không còn cục.

Bước 5

Áp dụng một lớp phủ của hợp chất cho các khu vực thấp được xác định trên tấm bê tông, làm mịn nó bằng một bay. Làm việc với tốc độ nhanh vì hợp chất san lấp sẽ khô trong chưa đầy 1 giờ sau khi trộn với nước. Hoàn thiện phủ tấm khi cần thiết với hỗn hợp hợp chất. Để khu vực ít nhất 24 giờ khô hoàn toàn trước khi sử dụng tấm.

Làm thế nào để vá bê tông cốt liệu tiếp xúc

Xi măng trong một tấm bê tông thường giữ lớp bề mặt của cốt liệu trong một tấm cốt liệu lộ ra một cách an toàn tại chỗ. Tuy nhiên, đôi khi, việc giữ này thất bại và các phần của tổng hợp bị phá vỡ. Với sự mất mát của cốt liệu, tấm phát triển các mảng hói bề mặt hoặc trầm cảm. Để khôi phục sự xuất hiện của tấm, bạn phải vá các khu vực bị hư hỏng này. Một hỗn hợp epoxy, kết hợp với cốt liệu mới, có thể cung cấp các bản vá bạn cần. Với bản vá, bạn không chỉ khôi phục lại diện mạo của tấm mà còn giữ cho thiệt hại không bị lan rộng.

Bước 1

Làm sạch bề mặt của khu vực bị hư hỏng của bê tông bằng chất tẩy rửa có độ pH trung tính và miếng bọt biển. Loại bỏ bất kỳ bụi bẩn hiện tại cũng như bất kỳ cốt liệu lỏng lẻo khỏi khu vực. Sử dụng miếng bọt biển để loại bỏ nước khỏi khu vực bị hư hỏng sau khi làm sạch, và sau đó cho phép bê tông khô.

Bước 2

Đổ epoxy một thành phần vào cốc và thêm cát bê tông vào hỗn hợp, khuấy liên tục bằng que trộn cho đến khi bạn tạo ra một hỗn hợp mịn, có thể trải đều.

Bước 3

Rải bột epoxy lên khu vực bị hư hỏng, lấp đầy bất kỳ lỗ nào trên bề mặt bê tông bằng dao putty. Phủ bề mặt đến cùng mức với cốt liệu bê tông xung quanh, sau đó làm mịn bằng dao putty.

Bước 4

Rải cùng một loại cốt liệu được sử dụng với tấm bê tông trên epoxy, và ấn mạnh cốt liệu vào bề mặt của dán. Cố gắng đạt được cùng một loại bao phủ tổng hợp như đã thấy trên phần còn lại của bề mặt bê tông. Nhấn cốt liệu vào epoxy đủ sâu để phù hợp với chiều cao của bê tông cốt liệu xung quanh.

Bước 5

Quét thêm cát bê tông trên lớp epoxy để lấp đầy khoảng trống giữa cốt liệu. Cho phép epoxy chữa khỏi 24 giờ. Quét bề mặt một lần nữa để loại bỏ bất kỳ cát hoặc cốt liệu lỏng lẻo.

Bước 6

Trải một lớp keo bê tông lên trên miếng vá. Sử dụng một con lăn sơn để nhấn keo xung quanh cốt liệu. Để keo khô trong 48 giờ trước khi sử dụng bề mặt bê tông.

Sơn sàn Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666
Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm: Best Dolby Atmos Soundbar

https://lamdepnao.net/neu-can-thue-xe-4-cho-cho-cong-ty-thi-nen-lua-chon-dia-chi-nao-la-tot-nhat/

https://lamdepnao.net/7-nhom-huong-nuoc-hoa-duoc-yeu-thich-nhat-moi-thoi-dai/