Làm đẹp

Khóa học chuyên sâu về da của Dr. Ánh Academy có gì?

Posted on

Khóa học chuyên sâu về da của Dr. Ánh Academy có gì?

Tham gia các khóa học chuyên sâu về da giúp bạn được đào tạo bài bản về nghề chăm sóc da, có thể đi làm tại spa với thu nhập ổn định. Nếu đang tìm kiếm khóa học chất lượng, bạn có thể tham khảo khóa học spa của Dr. Ánh Academy – Học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín được các học viên đánh giá cao.

Khóa học chuyên sâu về da gồm những nội dung gì?

Học chuyên sâu về da, hay học chăm sóc da chuyên sâu là khóa học đào tạo nên các kỹ thuật viên chăm sóc da. Đây là vị trí công việc quan trọng và không thể thiếu tại các spa. Do đó, cơ hội việc làm rất rộng mở và ngày cũng có càng nhiều bạn trẻ lựa chọn theo nghề này.

Nội dung của khóa học chuyên sâu về da của Dr. Ánh Academy sẽ bao gồm các phần:

– Tìm hiểu kiến thức tổng quan về nghề spa: Cơ hội, thách thức và những khó khăn khi theo nghề này. Những yêu cầu cần có nếu như muốn gắn bó với nghề spa lâu dài.

– Kiến thức về da: Học viên sẽ được dạy lý thuyết về cấu trúc da, vai trò và chức năng của các bộ phận trên da, cách phân loại từng loại da khác nhau…

– Lý thuyết và thực hành các phương pháp chăm sóc da: Làm sạch, tẩy tế bào da chết, đắp mặt nạ… Cách thực hiện các bước này theo đúng trình tự và đúng cách.

– Cách lấy nhân mụn không gây đau và không để lại vết thâm

– Cách đọc và hiểu được các thành phần có trong mỹ phẩm, đồng thời nhận biết và xác định được loại mỹ phẩm phù hợp với từng loại da.

– Cách massage mặt và massage body với những hiệu quả khác nhau.

– Các bệnh lý về da, nguyên nhân và hướng điều trị phù hợp

– Cách tư vấn và chăm sóc cho khách hàng, giải quyết các tình huống xảy ra trong quá trình làm việc.

Lý do vì sao nên học chuyên sâu về da tại Dr. Ánh Academy

Cơ sở vật chất hiện đại

Học chăm sóc da chuyên sâu cần sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc làm đẹp tân tiến, đặc biệt là phần thực hành rất quan trọng. Dr. Ánh Academy được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và có không gian phòng học rộng rãi. Các học viên sẽ có cơ hội tiếp cận được với nhiều công nghệ làm đẹp mới. Môi trường học tập thoải mái cũng giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Đội ngũ giảng dạy có tiếng trong ngành

Vai trò của đội ngũ giảng dạy rất quan trọng, quyết định được chất lượng đào tạo và chất lượng đầu ra. Các khóa học chuyên sâu về da của Dr. Ánh được dạy bởi những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Không chỉ có kiến thức chuyên môn cao mà còn có kỹ năng giảng dạy và sự nhiệt tình, tận tâm.

Số lượng học viên mỗi lớp không quá 7 người

Nếu một lớp quá nhiều học viên, giáo viên sẽ không thể bao quát được tất cả, khiến cho nhiều học viên không có được tay nghề như mong muốn. Tuy nhiên, nếu đăng ký khóa học chuyên sâu về da của Dr. Ánh thì bạn có thể yên tâm vì số lượng học viên được giới hạn dưới 7. Tiêu chuẩn Trung tâm này đặt ra chính là đảm bảo học viên được kèm 1:1 trong suốt quá trình học.

80% thời gian là thực hành

Để có tay nghề vững vàng sẵn sàng bắt đầu công việc sau khi học, thực hành chắc chắn là phần rất quan trọng khi học spa chuyên sâu. Theo lộ trình đào tạo của Dr. Ánh, hơn 80% thời gian của khóa học dành cho việc thực hành, bao gồm cả thực hành trên vật mẫu và thực hành trên người thật.

Được cấp bằng và giới thiệu việc làm

Dr. Ánh Academy cam kết việc làm 100% cho các học viên theo học tại trường. Các học viên sau khi hoàn thành khóa học cũng sẽ được cấp bằng chứng nhận đã hoàn thành khóa học. Nếu lo lắng về vấn đề việc làm sau khi học chăm sóc da chuyên sâu thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học chuyên sâu về da của Dr. Ánh Academy, bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ theo các thông tin sau để được tư vấn cụ thể nhé!

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://lamdepnao.net/hoc-nghe-spa-co-de-xin-viec-khong/

https://lamdepnao.net/hoc-tu-van-ban-hang-tai-truong-dao-tao-spa-co-hieu-qua-khong/