tin tức

Kem Đức Phát tuyển đại lý kem Ý Nha Trang

Posted on

Kem Đức Phát nhà cung cấp các loại kem Ý cao cấp – Tủ đựng kem – Dụng cụ ngành kem …Hiện nay Kem Đức Phát đang có nhu cầu tuyển đại lý kem Ý Nha Trang. Kem Đức Phát rất mong được hợp tác với các đối tác kinh doanh trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ mang lại cho bạn một cơ nghiệp mà còn đồng hành, san sẻ cùng bạn gầy dựng và phát triển việc kinh doanh.

1. Kinh doanh Kem Ý tại Nha Trang một ý tưởng khởi nghiệp đầy triển vọng

Nha Trang thị trường kinh doanh kem Ý đầy tiềm năng

Kinh doanh thức ăn, thức uống nói chung hiện nay rất thịnh hành vì đặc điểm ngành hàng này là thu hồi vốn nhanh, tỷ suất sinh lời cao và đặc biệt là dễ bán vì ai cũng cần ăn uống mỗi ngày.

Tuy nhiên một thách thức khi bạn khởi nghiệp mở cửa hàng đồ ăn thức uống là có quá nhiều người có cùng ý tưởng với bạn. Bạn thử đi một cây số và đếm thử xem có bao nhiêu cửa hàng ăn uống. Kết quả sẽ cho bạn biết mức độ cạnh tranh khốc liệt trong ngành này. Do đó bạn cần khác biệt nếu không bạn sẽ không tồn tại được lâu.

Hiện nay trước làn sóng trà sữa đổ bộ nếu bạn chọn khởi nghiệp với món trà sữa điều đó đồng nghĩa bạn phải đối diện với nhiều đối thủ. Bạn phải vượt trội hơn họ hoặc bạn sẽ chìm nghỉm trước sự tồn tại của họ. Chính vì cạnh tranh quá khốc liệt mà nhiều người đã chọn khởi nghiệp kinh doanh kem Ý. Kem Ý một món ăn thơm ngon, mát lạnh được nhiều người ưa thích. Việt Nam thời tiết nóng ẩm quanh năm nếu kinh doanh kem Ý mùa nào bạn cũng bán được hàng. Chính vì vậy mà mỗi ngày kem Đức Phát ký kết hợp tác với rất nhiều đối tác là nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc.

Nha Trang một thị trường tiềm năng với hàng nghìn khách du lịch đổ bộ về đây mỗi ngày. Bạn thử tưởng tượng xem họ chính là khách hàng mục tiêu của bạn. Với các nắng và cái gió của biển Nha Trang thì còn gì tuyệt vời hơn là được thưởng thức một ly kem Ý mát lạnh. Du khách sau khi hòa mình trong làn nước trong xanh của biển Nha Trang sẽ khát khô người và cần kem Ý để giải cơn khát này. Một thị trường béo bở đang bỏ ngỏ và Kem Đức Phát rất cần một đối tác có tâm, có nhiệt huyết mang sản phẩm đến phục vụ khách hàng

Xem thêm: Có nên kinh doanh kem ý trước mùa hè

2. Chính sách tuyển đại lý kem Ý Nha Trang của Đức Phát

Kem Đức Phát món ăn được nhiều người ưa thích

Hiện kem Đức Phát đang phân phối cho các đại lý tại các thành phố lớn trong cả nước. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với nguyên liệu nhập khẩu cao cấp kem Đức Phát tự tin mang đến cho khách hàng các món kem thơm ngon, hợp khẩu vị, hợp vệ sinh.

Hiện nay kem Đức Phát đa dạng về chủng loại và hương vị như kem vani, kem socola, kem trà xanh, kem dừa non, kem bơ, kem sầu riêng,….

Khi trở thành đại lý của kem Đức Phát bạn còn được hỗ trợ về menu, chính sách chiết khấu và nhiều chế độ ưu đãi khác. Ngoài ra các đối tác còn được tham gia miễn phí khóa học làm các món từ kem. Khóa học này sẽ giúp bạn bổ sung vào menu các món kem đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu của thực khách.

Đối tác có nhu cầu trở thành đối tác của kem Đức Phát vui lòng liên hệ số điện thoại 0932.962.199(Ms.Nhi) – 0972.883.771 Ms.Hạnh hoặc email [email protected]. Xem mô hình và Dùng thử tại văn phòng 59 Đường số 19 P.Bình Trị Đông B , Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Xem thêm: Gợi ý 5 kinh nghiệm mở quán kem ý cao cấp hiệu quả