Làm đẹp

Học tư vấn bán hàng tại trường đào tạo spa có hiệu quả không?

Posted on

Học tư vấn bán hàng tại trường đào tạo spa có hiệu quả không?

Tư vấn bán hàng là khóa học thu hút nhiều bạn trẻ năng động, cởi mở. Rất nhiều trường đào tạo spa hiện nay có các khóa tư vấn bán hàng, đào tạo đội ngũ tư vấn cho spa, thẩm mỹ viện, hệ thống cửa hàng mỹ phẩm. Chất lượng của các khóa học này như thế nào thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Khóa học tư vấn bán hàng của trường đào tạo spa có gì đặc biệt?

Khóa học tư vấn bán hàng tại các cơ sở đào tạo spa có đôi chút khác với những khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Khóa học này tập trung vào việc dạy các kỹ năng bán hàng thuộc lĩnh vực spa thẩm mỹ, chẳng hạn như dịch vụ làm đẹp, mỹ phẩm… Đội ngũ tư vấn này sẽ làm việc tại các spa, thẩm mỹ viện, chăm sóc sắc đẹp hoặc tại các hệ thống mỹ phẩm lớn.

Nội dung của khóa học bên cạnh đào tạo các kỹ năng bán hàng thì còn dạy thêm các kiến thức về làm đẹp để tự tin khi giao tiếp với khách. Cụ thể:
– Kiến thức lý thuyết về da, cách phân loại và chăm sóc cho từng loại da như da khô, da dầu, da hỗn hợp, da mụn…
– Kiến thức về mỹ phẩm, chẳng hạn như cách đọc hiểu các thành phần có trong mỹ phẩm, vai trò của từng thành phần và cách lựa chọn mỹ phẩm phù hợp cho da.
– Kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, đọc vị ngôn ngữ thông qua ánh mắt, cử chỉ…
– Kỹ năng thuyết phục khách 
– Kỹ năng chốt sale nhanh chóng
– Cách xử lý các tình huống và vấn đề xảy ra trong quá trình làm việc.

Học tư vấn bán hàng tại trường đào tạo spa có hiệu quả?

Nếu xác định làm việc trong ngành spa thẩm mỹ thì việc đăng ký học tại trường đào tạo spa hay trung tâm dạy nghề thẩm mỹ là lựa chọn hoàn toàn chính xác. Hệ thống đào tạo bài bản và được thiết kế khoa học của những cơ sở giáo dục chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nắm vững được kiến thức vững vàng và sẵn sàng ứng dụng trong công việc suôn sẻ.

Những yếu tố sau đây chính là yếu tố tạo nên “hiệu quả” của các khóa học tư vấn bán hàng tại trường dạy nghề spa:

– Học viên nắm được kiến thức chuyên môn vững chắc. Khi hiểu rõ về dịch vụ và có chuyên môn cao thì việc tư vấn cho khách hàng diễn ra thuận lợi hơn, khách hàng tin tưởng hơn.

– Học viên được dạy bởi những người có chuyên môn cao và nhiều năm làm việc trong ngành làm đẹp. Nhờ vậy bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn để vận dụng vào công việc.

– Bên cạnh lý thuyết thì các khóa học luôn xen lẫn với những tiết thực hành. Học viên trực tiếp tham gia vào các tình huống và học cách tư vấn, xử lý vấn đề. Thời gian học vì thế sôi động hơn, khả năng tiếp thu nhanh hơn so với những khóa học chỉ thuần về lý thuyết.

– Sau khi học, bạn sẽ được cấp chứng nhận đào tạo, có thể đi xin việc tại các spa, thẩm mỹ viện hoặc hệ thống cửa hàng mỹ phẩm như mong muốn. Nhiều trường đào tạo spa còn cam kết giới thiệu việc làm cho học viên.

Chi phí học tư vấn bán hàng khoảng bao nhiêu?

Khóa học tư vấn bán hàng, tư vấn thẩm mỹ tại các học viện đào tạo thẩm mỹ thường không kéo dài lâu, chỉ khoảng 1 – 2 tháng. Những khóa học cấp tốc thời gian còn ngắn hơn. Vì thế, học phí của các khóa học này cũng không quá cao, tùy theo trung tâm mà mức học phí đưa ra có thể dao động từ 5 – 10 triệu/khóa. Để biết chi tiết thì bạn nên trao đổi trực tiếp với trung tâm nhé!

Nói chung, học tư vấn bán hàng spa không phải là một khóa học thu hút nhiều học viên như kỹ thuật viên spa hay phun xăm thẩm mỹ. Nhưng đây là khóa học được các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và nhiều tham vọng lựa chọn. Thu nhập của nghề tư vấn bán hàng khá cao, phụ thuộc nhiều vào doanh số đạt được. Vậy nên nếu cảm thấy bản thân có khiếu “bán hàng” thì bạn đừng ngần ngại thử thách để tạo ra những cơ hội phát triển cho mình nhé!

Để được đào tạo tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, hãy liên hệ tư vấn với Dr. Ánh Academy theo các thông tin sau đây:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922 

https://lamdepnao.net/hoc-nghe-spa-co-de-xin-viec-khong/

https://lamdepnao.net/con-gai-bi-ran-da-nguyen-nhan-va-phuong-phap-xu-ly-nhanh/