tin tức

Học nối mi chuyên nghiệp có được cấp chứng chỉ không?

Posted on

Học nối mi chuyên nghiệp có được cấp chứng chỉ không?

Có nhiều cách để học nối mi, nhưng cách hiệu quả nhất và nhanh nhất thì chỉ có thể là học nối mi chuyên nghiệp. Vậy học nối mi chuyên nghiệp là gì? Khi học có được cấp chứng chỉ giá trị để hành nghề hay mở tiệm không? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé!

Học nối mi chuyên nghiệp là gì?

Học nối mi chuyên nghiệp là hình thức đào tạo nối mi bài bản theo một khóa học nhất định, khác với tự học nối mi tại nhà hay vừa học vừa làm tại tiệm nối mi. Các khóa học này được tổ chức bởi trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ, học viện spa hay các cơ sở dạy nghề được cấp phép hoạt động.

Để học nối mi chuyên nghiệp, các đối tượng học nghề phải trên 15 tuổi và có giấy tờ tùy thân, không yêu cầu về độ tuổi, giới tính hay trình độ. Chỉ cần đến tư vấn, đăng ký khóa học phù hợp và theo học là được. Các lớp học sẽ có chương trình đào tạo riêng và có giáo viên giảng dạy và học theo một lịch học cụ thể.

Học nối mi chuyên nghiệp có được cấp chứng chỉ hay không?

Chứng chỉ hành nghề nối mi là giấy tờ rất quan trọng để bạn có thể tự do hành nghề hoặc mở cơ sở kinh doanh dịch vụ nối mi. Bạn sẽ không được cấp chứng chỉ nối mi nếu như tự học tại nhà, học online hay vừa học vừa làm. Nhưng nếu học nối mi chuyên nghiệp thì sẽ được cấp.

Chứng chỉ hành nghề có thể hiểu là một tờ giấy chứng nhận tay nghề của bạn, chứng minh bạn đã được đào tạo nối mi chuyên nghiệp và có đủ chuyên môn để hành nghề. Chứng nhận có giá trị vĩnh viễn và giá trị trên toàn quốc.

Để được cấp chứng chỉ hành nghề khi học nối mi chuyên nghiệp, bạn cần hoàn thành khóa học, sau đó trải qua kỳ thi đánh giá năng lực tay nghề cuối khóa. Tùy theo nơi học mà chứng chỉ nhận được là chứng chỉ đào tạo hoặc chứng chỉ hành nghề do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp. Bạn nên trao đổi rõ ràng với trung tâm dạy nghề về loại chứng chỉ nhận được và giá trị của nó.

Học nối mi chuyên nghiệp ở đâu?

Để học nối mi chuyên nghiệp hiện nay là điều rất dễ dàng, bởi vì trên cả nước có rất nhiều cơ sở dạy nghề thẩm mỹ được mở. Đa số các trung tâm này đều có khóa học nối mi, từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một địa chỉ phù hợp, đáp ứng cả tiêu chuẩn về chất lượng lẫn chi phí.

Để biết được nơi nào dạy nối mi chuyên nghiệp uy tín, bạn có thể dựa vào các yếu tố sau:

+ Chọn cơ sở dạy nối mi được cấp phép hoạt động, thông tin giấy phép và địa chỉ công khai trùng khớp.

+ Xem xét chương trình đào tạo nối mi, đảm bảo nội dung đầy đủ, giáo trình học nối mi biên soạn rõ ràng, dễ hiểu.

+ Trao đổi về thời gian thực hành khi học nối mi, cần chắc chắn được thực hành trên người thật

+ Lựa chọn cơ sở dạy nối mi có đội ngũ giảng dạy chất lượng, chuyên môn cao và tận tâm với học viên.

+ Hãy ưu tiên những khóa học không quá nhiều học viên để được kèm cặp kỹ lưỡng hơn.

+ Tìm hiểu về chi phí học nối mi, cần chắc chắn không có các chi phí phát sinh trong quá trình học.

+ Cam kết đào tạo, cam kết việc làm là một trong những lợi thế.

Nói chung, các khóa học nối mi chuyên nghiệp hiện nay khá nhiều và không khó kiếm. Thời gian đào tạo ngắn và chi phí cũng khá thấp, trong khi những quyền lợi và lợi ích sau khi học khá nhiều. Vậy nên nếu có ý định học nối mi thì tốt hơn hết là bạn nên đăng ký đào tạo chuyên nghiệp để được đảm bảo về chất lượng tay nghề.

Một trong những địa chỉ học nối mi chuyên nghiệp mà bạn có thể cân nhắc đăng ký hiện nay chính là Dr. Ánh Academy. Đây là trung tâm đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp với hệ thống đào tạo chuẩn quốc tế, giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Sau khi học, học viên được cấp chứng chỉ hành nghề giá trị trên toàn quốc và hỗ trợ việc làm.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem chi tiết nội dung khóa học nối mi tại đây. Hoặc liên hệ với Dr. Ánh Academy để được tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected]

Hotline: 0988.222.922