tin tức

Học nghề spa ở đâu giúp đảm bảo chất lượng đầu ra?

Posted on

Học nghề spa ở đâu giúp đảm bảo chất lượng đầu ra?

Tuy ngành spa hiện đang thiếu nhân sự nhưng việc làm sau khi đào tạo vẫn là một vấn đề lo lắng hàng đầu của nhiều người. Việc học nghề spa ở đâu giúp đảm bảo chất lượng đầu ra nhận được nhiều sự quan tâm, nhất là với những người mới bước vào nghề này.

Làm việc gì sau khi học nghề spa?

Học nghề spa là học tất cả những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc tại các spa, thẩm mỹ viện. Tùy theo chương trình đào tạo của từng khóa học mà công việc của bạn sẽ có sự khác nhau. Các vị trí tại spa hiện nay gồm có:
– Kỹ thuật viên spa cơ bản: Là những người sẽ thực hiện các liệu trình làm đẹp cơ bản cho khách hàng khi đến spa, chẳng hạn như chăm sóc da, triệt lông, massage thư giãn…
– Kỹ thuật viên massage chân, tay và toàn thân: Đây là vị trí quan trọng tại các spa chuyên về massage trị liệu hoặc trung tâm massage chuyên nghiệp.
– Kỹ thuật viên spa điều trị: Thực hiện các liệu trình trị liệu da cho khách hàng với độ khó cao hơn, chẳng hạn như tiêm làm đẹp, vi kim, lăn kim, trị sẹo, nám, tàn nhang…
– Tư vấn viên spa: Những người phụ trách tiếp đón và chốt sale với khách hàng.
Nói chung, các khóa học nghề spa hiện nay khá đa dạng và bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với mục đích phát triển của bản thân. 

Học nghề spa ở đâu dễ xin việc?

Bạn có thể học nghề spa ở đâu? Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành làm đẹp hiện nay thì tìm nơi để học nghề spa không hề khó. Bạn có thể học nghề tại các trường đào tạo thẩm mỹ, học nghề tại các spa có tiếp nhận đào tạo học viên hoặc học online tại nhà. Tuy nhiên, nếu mục đích của bạn là học nghề để xin việc và phát triển lâu dài trong nghề spa thì nên đầu tư ngay từ đầu.

Một khóa học nghề spa chuyên nghiệp lại trường đào tạo nghề là lựa chọn đúng đắn. Khi học nghề spa tại đây, học viên sẽ được đào tạo bài bản từ kiến thức lý thuyết chuyên môn đến rèn luyện tay nghề. Nhờ vậy sau khi học xong thì có thể bắt đầu công việc thành thạo mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Đặc biệt, nếu học nghề tại các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp thì học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận, hay chứng chỉ hành nghề. Với chứng chỉ này thì bạn sẽ xin việc dễ hơn vì được chứng nhận tay nghề. Các spa/thẩm mỹ viện sẽ ưu tiên tuyển dụng những người được chứng nhận tay nghề, cũng dành cho họ những đãi ngộ tốt hơn so với những người không được chứng nhận.

Học nghề spa ở đâu không cần lo lắng về việc làm?

Nếu không muốn lo lắng về việc làm sau khi học nghề thì cách tốt nhất là bạn hãy đăng ký học tại các trung tâm có cam kết giới thiệu việc làm cho học viên. Rất nhiều trung tâm đào tạo nghề spa hiện nay có liên kết với các hệ thống spa lớn trên toàn quốc. Sau khi đào tạo xong, học viên được giới thiệu đi thử tay nghề và làm việc tại các spa này. Tất nhiên, bạn sẽ không bị ràng buộc về thời gian và có thể tự tìm kiếm các cơ hội khác tốt hơn nếu như đủ kinh nghiệm và năng lực.

Một trong những cơ sở đào tạo nghề spa có cam kết việc làm cho học viên mà bạn có thể tham khảo là Dr. Ánh Academy. Đây là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều học viên hiện nay, đặc biệt là những ai không có nhiều chi phí cho việc học nghề spa. Hiện Dr. Ánh có trụ sở chính tại TP.HCM, học viện có hỗ trợ đào tạo online cho các học viên ở xa.

Khi học nghề spa tại Dr. Ánh Academy, ngoài chất lượng đào tạo được đảm bảo, học viên còn nhận được rất nhiều quyền lợi. Chẳng hạn như:
– Được giáo viên kèm cặp và hướng dẫn 1:1
– Được thực hành trên người thật
– Được trả góp học phí
– Được cấp chứng chỉ hành nghề giá trị trên toàn quốc
– Được giới thiệu việc làm ngay sau khi học xong.

Nếu bạn không biết nên học nghề spa ở đâu đảm bảo được chất lượng đầu ra, Dr. Ánh Academy chính là gợi ý.
Mọi thông tin chi tiết về khóa học nghề spa của Dr. Ánh, bạn có thể xem tại đây. Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ theo các hình thức sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922

https://lamdepnao.net/review-dr-anh-dia-chi-hoc-nghe-spa-duoc-danh-gia-cao/

https://lamdepnao.net/hoc-nghe-spa-co-de-xin-viec-khong/