tin tức

Gợi ý những món quà tặng công ty độc đáo nhất

Posted on

Quà tặng được xem là món quà không thể thiếu trong những dịp đặc biệt của công ty như: sinh nhật, lễ tết… Tuy nhiên, để tặng quà gì thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những món quà tặng khách hàng độc đáo nhất, mà bạn nên tham khảo thêm. 

Thuyền phong thủy

Thông thường, món quà tặng cho công ty đòi hỏi tính giá trị và ý nghĩa cao hơn só với những món quà khác. Trong đó, chú trọng nhất là tiêu chí về sự tôn vinh, sự tôn trọng, luôn hướng đến sự thành công. Điều này càng đặc biệt hơn trong những dịp quan trọng. 

Xuất phát từ điều đó, việc lựa chọn những món quà phong thủy, đặc biệt là con thuyền phong thủy được xem là một quà tặng công ty phù hợp và ý nghĩa.

Thuyền buồm mang ý nghĩa cho sự thuận lợi, phát triển đi lên, làm ăn phát đạt, “thuận buồm xuôi gió” trong tất cả các lĩnh vực.

Món quà này có ý nghĩa rất thiết thực đối với những công ty làm ăn lớn hoặc các doanh nghiệp. Con thuyển phong thủy là một món quà tặng công ty sang trọng, độc đáo


 

Tranh mã đáo thành công

Tranh bát mã truy phong được xem là một kiệt tác sang trọng, độc đáo nên rất thích hợp để làm quà tặng công ty.

Đặc biệt hơn, có nhiều sản phẩm đưược chế tác dạng phù điêu đúc đồng mạ vàng, mang lại giá trị không chỉ về mặt phong thủy mà còn có giá trị lớn. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn để làm quà tặng cho công ty những dịp đặc biệt.

Trong kinh doanh, tranh mã đáo thành công thể hiện những niềm vui, thành công mới, mở ra nhiều cơ hội và sự may mắn cho các công ty.

Những bức tranh được chế tạo, điêu khắc một cách tỉ mỉ, công phu sẽ là một món quà cao cấp không thể thiếu cho các doanh nghiệp. Tranh mã đáo thành công thích hợp cho quà tặng doanh nghiệp.


 

Đồng hồ treo tường

Tùy vào từng mục đích, vấn đề tài chính và nhu cầu của mỗi người, mà có thể lựa chọn ra những mẫu mã đa dạng về các loại đồng hồ treo tường để làm quà tặng cho công ty.

Không nhất thiết phải quá hào nhoáng, xa xỉ, những món quà đơn giản những lại rất gọn nhẹ, tinh tế cũng là một ý tưởng độc đáo cho các quà tặng công ty.

Hiện nay, để tăng sự độc đáo, ấn tượng, những chiếc đồng hồ treo tường không chỉ đơn thuần với mặt tròn mà còn được thiết kế vô cùng tinh tế, hoàn hảo với nhiều kiểu dáng khác nhau. Điển hình như: tranh treo tường, đồng hồ tranh để bàn hay đồng hồ tranh lịch tết. 

Ngoài ra, trên mặt bức tranh của đồng hồ còn có thể in thêm logo và những thông tin của công ty nhằm đẩy mạnh tác dụng quảng cáo, nâng cao vị trí của các doanh nghiệp. Tranh đồng hồ in tên thương hiệu tạo ấn tượng tốt cho khách hàng của mình.


 

Lịch treo tường, lịch để bàn

Đây là sản phẩm hết sức gần gũi mà mỗi doanh nghiệp, công ty luôn có. Tuy đơn giản nhưng có thể thấy rằng lịch là một món quà rất thích hợp làm quà tặng cho các công ty, doanh nghiệp.

Món quà tặng này có ưu điểm nổi bật là thể hiện phong cách, châm ngôn của công ty qua những thiết kế độc đáo, từ đó góp phần quảng bá được hình ảnh, thương hiệu. Đây là một ấn phẩm vừa trang nhã lại mang tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là một số quà tặng công ty độc đáo, ấn tượng vừa mang giá trị, có ý nghĩa vừa thể hiện được vị trí, tầm vóc của các doanh nghiệp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho mọi người trong việc lựa chọn những món quà tặng công ty ưng ý nhất.

Xem thêm:

>>> Những điều cần biết về pháp luật thuế – kế toán

>>> Giải Mã Thú Vị Giấc Mơ Thấy Đi Học