Làm đẹp

[Góc giải đáp] Học thẩm mỹ ở đâu nhanh ra nghề và dễ xin việc?

Posted on

[Góc giải đáp] Học thẩm mỹ ở đâu nhanh ra nghề và dễ xin việc?

Băn khoăn lớn nhất của nhiều người khi học nghề thẩm mỹ nói chung chính là thời gian học và cơ hội việc làm sau khi đào tạo xong. Để đảm bảo được 2 vấn đề này thì cần cân nhắc nên học thẩm mỹ ở đâu, lựa chọn khóa học nào… Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để lựa chọn nhé!

Cơ hội việc làm khi học nghề thẩm mỹ

Nghề thẩm mỹ, làm đẹp là một trong những nghề hot nhất hiện nay bởi xu hướng làm đẹp ngày càng tăng cao. Nhu cầu học nghề thẩm mỹ để tìm kiếm công việc ổn định và phát triển tương lai cũng ngày càng nhiều hơn.

Điều này không khó hiểu bởi số lượng các spa, thẩm mỹ viện tại nước ta đang ngày càng được mở mới nhiều hơn. Theo thống kê, hiện đã có hơn 5000 spa/thẩm mỹ viện trên toàn quốc và tăng mạnh mỗi năm. Ngành spa nói chung cũng đang được nhận xét là có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và đang bị thiếu hụt nhân lực.

Với những điều này, khi học nghề thẩm mỹ thì bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc ổn định mà không lo thất nghiệp. Thu nhập của nghề thẩm mỹ cũng khá cao, lại có nhiều cơ hội thăng tiến hay tự kinh doanh riêng. Vậy nên nếu đang cân nhắc một nghề để học và gắn bó lâu dài thì theo nghề thẩm mỹ là lựa chọn đúng đắn.

Học thẩm mỹ ở đâu nhanh ra nghề?

Thời gian học nghề thẩm mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh học thẩm mỹ ở đâu thì còn phụ thuộc vào bạn đăng ký khóa học nào, lịch học ra sao, hình thức đào tạo và cả khả năng tiếp thu kiến thức của bản thân.
Trong các hình thức đào tạo, học thẩm mỹ tại các trường dạy nghề chuyên nghiệp chính là hình thức có thời gian ngắn nhất, nhanh ra nghề nhất. Đây cũng là hình thức học nghề chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện tại. Số lượng các học viên đăng ký hiện rất đông, không phân biệt độ tuổi hay yêu cầu trình độ.

Với việc học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp, thời gian đào tạo phụ thuộc vào khóa học bạn đăng ký. Thông thường, các khóa học cấp tốc sẽ có thời gian học nhanh hơn so với khóa học bình thường, khóa học cơ bản học nhanh hơn so với nâng cao hay trọn gói. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào đặc tính của từng ngành. Chẳng hạn như học nối mi chuyên nghiệp sẽ nhanh hơn so với học phun xăm thẩm mỹ hay kỹ thuật viên spa.

Tại các trường dạy nghề thẩm mỹ, thời gian của các khóa học sẽ được thể hiện rõ ràng. Bạn có thể xem xét nội dung học, lịch học và cân nhắc trước khi quyết định học thẩm mỹ ở đâu nhé!

Bí quyết giúp xin việc dễ dàng sau khi học thẩm mỹ

Nếu bạn được đào tạo nghề thẩm mỹ một cách chuyên nghiệp thì vấn đề việc làm sau khi học nghề không hề khó. Bởi lẽ nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành spa đang rất cao, nhất là đội ngũ nhân lực có chuyên môn. Để có thể dễ dàng xin việc với thu nhập cao và ổn định tại các spa, thẩm mỹ viện, bạn cần chú ý những điều sau:
– Nâng cao tay nghề bằng cách rèn luyện thật nhiều, đặc biệt là thực hành trên người thật.
– Nắm vững và ghi nhớ các kiến thức chuyên môn để phục vụ cho công việc
– Tăng cường thêm các kỹ năng phụ như giao tiếp với khách hàng, tư vấn bán hàng…
– Học cách chăm sóc bản thân, cải thiện làn da, vóc dáng và rèn luyện tác phong chuyên nghiệp.
Nói chung, khi theo nghề thẩm mỹ thì tay nghề là yếu tố vô cùng quan trọng. Có được tay nghề giỏi sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng, được đánh giá cao và có thu nhập xứng đáng.

Cuối cùng, nếu bạn không biết học thẩm mỹ ở đâu nhanh ra nghề và dễ xin việc, bạn có thể tham khảo Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh Academy. Đây là trung tâm chuyên đào tạo các ngành nghề làm đẹp, không chỉ đảm bảo về chất lượng đào tạo cho học viên mà còn cam kết việc làm sau khi học xong. Ngoài ra, học viên cũng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi khác và hỗ trợ ngay cả sau khi đã tốt nghiệp.
Mọi thông tin cần tư vấn, bạn có thể liên hệ với Dr. Ánh để biết thêm chi tiết:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922
 

https://lamdepnao.net/hoc-tham-my-o-dau-bi-quyet-hoc-nghe-tham-my-cho-nguoi-moi/

https://lamdepnao.net/review-dia-chi-dao-tao-hoc-vien-spa-uy-tin-tai-tphcm/