tin tức

Giá hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình 5KW

Posted on

Nếu bạn đang có ý định đầu tư một hệ thống điện năng lượng mặt trời, một trong những câu hỏi đầu tiên của bạn sẽ thắc mắc là chúng có giá bao nhiêu?

Giá cả phụ thuộc vào diện tích của hệ thống bạn muốn lắp đặt, loại thiết bị bạn chọn và nơi bạn sinh sống, tuy nhiên, một hệ thống 5 kilowatt (kW) là hoàn hảo để bạn đầu tư vì Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW phù hợp cho các thiết bị điện của hầu như các hộ gia đình, sử dụng năng lượng mặt trời còn góp phần bảo vệ môi trường, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và tạo nguồn thu nhập thụ động khi lượng điện dư thừa được bán lại cho điện lực.

Nguyên lý hoạt động:

– Các tấm pin năng lượng mặt trời kết hợp với nhau thành một hệ thống điện năng lượng mặt trời hoàn chỉnh và gắn trên mái nhà, Sau khi lắp đặt hoàn tất, chúng sẽ bắt đầu hấp thu ánh sáng mặt trời và tạo ra dòng điện 1 chiều (DC) kết nối tới hộp nối.

– Hộp kết hợp (PV) sẽ khuếch đại công suất tối đa phát ra và lưu trữ tới Inverter hòa lưới, Inverter sẽ đóng vai trò chuyển đổi dòng điện 1 chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC).

– Bật hệ thống điện mặt trời hòa lưới và bạn có thể bắt đầu sử dụng điện từ hệ thống này. Các thiết bị điện trong nhà bạn sẽ ưu tiên sử dụng điện năng lượng mặt trời trước, nếu thiếu thì chúng sẽ chuyển sang sử dụng điện lưới, nếu sử dụng không hết thì lượng điện dư thừa sẽ hòa vào lưới điện quốc gia, cuối tháng bạn sẽ được nhà nước thanh toán lại lượng dư này.

Một hệ thống điện mặt trời 5kW có giá bao nhiêu?

Các tấm pin năng lượng mặt trời hiện nay giá đã giảm rất nhiều so với các năm trước, vì sự cạnh tranh giữa các đơn vị lắp đặt mà giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời hiện nay đã giảm đi đáng kể, đây chính là thời điểm thuận lợi để bạn quyết định đầu tư một hệ thống cho riêng mình.

Hệ thống điện mặt trời 5kW là một sự lựa chọn phổ biến nhất, vì tỷ lệ giá / công suất lý tưởng của hệ thống là vô cùng phù hợp cho các hộ gia đình.

Tính đến thời điểm hiện tại, chi phí để lắp đặt điện năng lượng mặt trời trung bình ở nước ta trung bình từ 15 – 20 triệu trên 1KW. Điều đó có nghĩa là tổng chi phí đầu tư cho hệ thống 5Kw sẽ dao động từ 75 – 100 triệu. Mức giá dao động thế này bởi còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

  • Vị trí lắp đặt: Nội thành hay ngoại thành.
  • Loại hình lắp đặt: Điện mặt trời áp mái hay gắn trên hệ khung, độ cao của khung…

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt  hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về giá lắp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:
Hotline: 0966966819
Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.
Xem thêm: Best Laptops For Working From Home

Vì sao micro có dây vẫn được tin dùng?

 Giá xe air blade 2020 cập nhật mới nhất ngày hôm nay tại đại lý xe