Blog

Cập nhật tình hình ca phẫu thuật Đỗ Duy Mạnh ở Singapore

Posted on

 Với người hâm mộ Việt Nam, Đỗ Duy Mạnh là cái tên không mấy xa lạ. Anh là trụ cột nơi hàng thủ của CLB Hà Nội và đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Gần đây, trung vệ này gặp phải chấn thương và phải sang Singapore để phẫu thuật. Vào ngày 13/3 vừa qua anh đã lên bàn mổ. Chắc chắn, giờ đây nhiều người sẽ muốn biết tình hình ca phẫu thuật của Duy Mạnh ở Singapore.

 Duy Mạnh gặp phải chấn thương trong trận tranh Siêu Cúp Quốc gia giữa CLB Hà Nội và TP HCM hôm 1/3. Theo đánh giá ban đầu, cầu thủ này sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn. Sau đó, anh được đưa sang Singapore để phẫu thuật. Đỗ Duy Mạnh cùng Trần Đình Trọng của CLB Hà Nội được đưa sang bệnh viện Parkway vào ngày 8/3.

Cập nhật tình hình ca phẫu thuật Đỗ Duy Mạnh ở Singapore
Cập nhật tình hình ca phẫu thuật Đỗ Duy Mạnh ở Singapore

 Theo thông tin ban đầu lich thi dau bong da hn nhận được: Ca phẫu thuật của Trung vệ này được thực hiện trong vòng 2 tiếng. Sau khi phẫu thuật xong, Duy Mạnh sẽ ở lại ở đây 1 tuần trước khi về Việt Nam để tiếp tục phục hồi.

 Bệnh viện Parkway chính là nơi Đình Trọng làm phẫu thuật vào hồi tháng 6 năm ngoái. Lần này Đình Trọng sang để được các bác sĩ thăm khám sau đó sẽ trở về Hà Nội điều trị ở bệnh viện 108. Trần Đình Trọng sẽ được trở về sớm hơn so với Đỗ Duy Mạnh. Tuy nhiên, chắc chắn Đình Trọng vẫn sẽ phải chờ phục hồi một thời gian nữa mới có thể thi đấu. Gần như cầu thủ này sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất ở lượt đi V-League 2020.

 Duy Mạnh và Đình Trọng là hai chốt chặn chắc chắn nơi hàng phòng ngự của đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Tại giải đấu U23 châu Á năm 2020 được diễn ra hồi tháng 1, Đình Trọng là thủ lĩnh nơi hàng phòng ngự của U23 Việt Nam. Mỗi khi cầu thủ này có mặt trên sân thì hàng thủ của chúng ta chơi ổn định và chắc chắn. Tuy nhiên, cũng chính vì phải ra sân trong tình trạng chưa hồi phục hoàn toàn đã khiến cầu thủ này bị chấn thương nghiêm trọng hơn.

Đỗ Duy Mạnh
Đỗ Duy Mạnh

 Chia sẻ với trang ltd bong da hom nay Đình Trọng cho biết: Khi luyện tập anh vẫn cảm thấy đau khi xoay người hoặc tăng tốc với tốc độ cao. Hai đến ba ngày đầu gối vẫn còn ra dịch. Vì thế anh sẽ phải đợi hồi phục hoàn toàn mới có thể thi đấu trở lại.

 Trong bối cảnh dịch covid 19 đang diễn biến phức tạp, các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 sẽ tạm hoãn. Không chỉ vậy, các trận đấu thuộc lịch thi đấu lượt về cúp c1 cũng sẽ không diễn ra như dự định. Đây là cơ hội để Đình Trọng có thời gian hồi phục lâu hơn. Từ đó, ông Park Hang Seo sẽ có những toan tính kỹ lưỡng để chuẩn bị cho những trận đấu của đội tuyển Việt Nam vào tháng 11 sắp tới.

 Đối với Đỗ Duy Mạnh, chắc chắn cầu thủ này sẽ cần có thời gian hồi phục lâu hơn nữa. Bởi chấn thương của Duy Mạnh khá nghiêm trọng. Cầu thủ này bị đa chấn thương, do đó cần thời gian lâu hơn. Hơn nữa, bài học của Đình Trọng là ví dụ để ban huấn luyện không dám mạo hiểm cho Duy Mạnh thi đấu sớm. Nó không chỉ ảnh hưởng đến đội bóng mà nó còn ảnh hưởng cả tương lai và sự nghiệp của cầu thủ này.

 Duy Mạnh và Đình Trọng không thể thi đấu
Duy Mạnh và Đình Trọng không thể thi đấu

 Trong thời gian Duy Mạnh và Đình Trọng không thể thi đấu, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ phải tìm phương án thay thế cho 2 cầu thủ này. Thành Chung và Bùi Hoàng Việt Anh là 2 cái tên được cất nhắc trong những trận đấu mới đây của CLB Hà Nội. Hy vọng 2 cầu thủ trẻ này sẽ trưởng thành để thay thế được vị trí 2 người đàn anh để lại.

 Tóm lại, ca phẫu thuật đầu gối của Đỗ Duy Mạnh ở Singapore đã được diễn ra khá thuận lợi. Anh sẽ ở lại Singapore 1 thời gian ngắn rồi trở về Việt Nam tiếp tục hồi phục. Hy vọng trung vệ này sẽ sớm trở lại thi đấu.

 Các từ khóa liên quan: lịch thi đấu ti8, lịch thi đấu u19 quốc tế, , lịch thi đấu bóng chuyền vtv bình điền 2018, lịch thi đấu vba, xem ket qua bong da so, truyen hinh truc tiep bong da toi nay, lich thi dau bong da hom nay.

>> Xem thêm:

https://lamdepnao.net/quy-dinh-ve-luu-tru-hoa-don-dien-tu/

https://lamdepnao.net/dieu-kien-chung-lao-dong-xuat-khau-han-quoc/