Blog, tin tức

Bạn biết gì về dòng đồng hồ điện tử nam Casio G-Shock GMW-B5000?

Posted on

Bạn biết gì về dòng đồng hồ điện tử nam Casio G-Shock GMW-B5000?

Đồng hồ điện tử nam Casio dòng G-Shock GMW-B5000 gây ấn tượng khi được thiết kế với chất liệu hoàn toàn bằng kim loại cùng mặt vuông nam tính. Không chỉ có vậy, dòng sản phẩm này còn được săn đón bởi sở hữu nhiều tiện ích nổi bật. Cụ thể như thế nào, cùng tham khảo ngay nhé!

1. Đồng hồ điện tử nam dòng GMW-B5000 phiên bản giới hạn

Đồng hồ điện tử Casio dòng G-Shock GMW-B5000 có thể xem là phiên bản đồng hồ giới hạn bởi những sản phẩm này sẽ được bán hết nhanh chóng trong một thời gian rất ngắn. Đương nhiên, những cỗ máy dòng GMW-B5000 cũng có thể được sản xuất trong thời gian tới nhưng nó không phát hành thường xuyên. Vì vậy, nếu chậm chân, hẳn bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội sở hữu trong tay chiếc đồng hồ điện tử nam Casio dòng GMW-B5000.

Đồng hồ GMW-B5000RD-4 làm tăng vẻ nam tính, sang trọng cho người dùng.

Trong thời gian tới, Casio có thể sẽ cho ra mắt thêm nhiều mẫu đồng hồ nam điện tử dòng GMW-B5000 và chắc chắn một trong số đó sẽ gây ấn tượng với bạn nhiều hơn.

2. Đồng hồ G-Shock GMW-B5000 giá cả thế nào?

Hiện tại, G-Shock là một trong những sản phẩm luôn nằm trong phân khúc đồng hồ được khách hàng yêu thích nhất. Và GMW-B5000 chính là series thuộc phân khúc cao cấp của G-Shock. Dòng đồng hồ điện tử nam này có diện mạo cá tính, thiết kế đa dạng, đặc biệt, chất lượng sản phẩm bền bỉ. Vỏ đồng hồ được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, bề mặt mạ ion cùng dây đeo bằng kim loại cứng cáp.

Thêm vào đó, những chiếc đồng hồ điện tử đẹp Casio GMW-B5000 còn ghi điểm bởi sở hữu nhiều tiện ích, tính năng chất lượng, phục vụ tốt nhất các nhu cầu của người dùng. Đồng hồ Casio thuộc phiên bản này có kết cấu chống va đập với bộ phận giảm sốc bằng nhựa tinh xảo nằm trong lớp vỏ chắc chắn, kết hợp mặt sau có vít với lớp phủ kim cương nhân tạo (DLC) mang lại khả năng chống mài mòn vượt trội.

Casio GMW-B5000TCF-2 phù hợp với những anh chàng cá tính mạnh.

Về tính năng, đồng hồ điện tử Casio G-Shock GMW-B5000 sử dụng tấm phim pin mặt trời và STN-LCD giúp bạn nhìn rõ ngay cả khi nghiêng màn hình. Kết nối điện thoại thông minh (cài đặt giờ thế giới dành cho khoảng 300 thành phố và thành phố người dùng, tính năng tự động điều chỉnh thời gian, cấu hình cài đặt đơn giản, tính năng nhắc nhở, thời gian và địa điểm. Công cụ tìm điện thoại, chỉ báo mức pin gồm 7 mức).

Ngoài ra, những chiếc đồng hồ điện tử nam này còn có chức năng multiband 6 (tự động điều chỉnh cài đặt thời gian trên cơ sở nhận một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu: Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Đức. Đèn LED hoàn toàn tự động có độ sáng cao (đèn chiếu sáng cực mạnh, chuyển đổi thời lượng 2 giây/ 4 giây, tỏ dần/mờ dần). Cuối cùng là 6 ngôn ngữ của thứ trong tuần bao gồm: Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga.

GMW-B5000GD-9 sử dụng vật liệu titan hoàn toàn bằng kim loại bền bỉ.

Sở hữu thiết kế và tiện ích vượt trội như vậy, sẽ không quá ngạc nhiên khi đồng hồ điện tử nam Casio dòng G-Shock GMW-5000 lại có giá tương đối cao, dao động từ 13 triệu đến 19 triệu đồng. Với khoản chi phí này, bạn sẽ sở hữu ngay một item chất lượng, tiện dụng và rất mực thời trang.

Nhìn chung, đồng hồ dòng đồng hồ điện tử Casio G-Shock GMW-B5000 được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, thiết kế và tính năng. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn tồn tại nhược điểm là kích thước quá nặng so với những người anh em của nó. Nhưng bù lại, đồng hồ GMW-B5000 lại rất chắc chắn, bền bỉ và khả năng kháng nước đỉnh cao.

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH:

Địa chỉ: Số 20, đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Tư vấn mua hàng (8h00 – 17h00): 1900  068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900  068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://lamdepnao.net/truyen-tranh-kingdom-vuong-gia-thien-ha-chap-163-bi-an-ve-lieu/

https://lamdepnao.net/am-thanh-san-khau-hang-nao-tot/